Sunday, November 27, 2022
spot_img

Người quản lý của Popeyes đánh nhân viên tuổi teen đang chuẩn bị tan làm

Một người quản lý của Popeyes được cho là đã bị bắt sau khi đánh một nhân viên tuổi teen được cho là chuẩn bị hết giờ làm.

Trong đoạn video được chia sẻ trực tuyến vào đầu tuần này, một người đàn ông mặc áo polo của quản lý màu vàng tranh cãi với một nữ nhân viên đứng sau quầy. Các tài khoản của vụ việc cho rằng cô ấy đang cố gắng giải quyết vấn đề.

Bất chấp những nỗ lực của một nhân viên khác để xen vào và làm rõ tình hình, người quản lý, sau đó được hãng thông tấn địa phương WALB News xác định là Marquez Smith, 20 tuổi,  đã tát vào mặt cô nhân viên 16 tuổi. 

Anh ta bị các nhân viên khác đuổi ra khỏi quầy và về phía cửa trước của nhà hàng, la hét về mức độ “thiếu tôn trọng” của mọi người.

Một báo cáo của cảnh sát cho thấy Smith đã bị bắt sau vụ việc và bị buộc tội hành hung cấp độ một với trẻ em.

Trên mạng trực tuyến, nơi video lan truyền, nhiều người đã tức giận với sự việc này. Một người dùng Twitter cho biết: ” Nếu thiếu tôn trọng người lao động, tôi sẽ bỏ việc vì điều này theo đúng nghĩa đen. Họ muốn nhân viên làm những việc mà họ không thể hoặc không bắt buộc phải làm”, một người dùng Twitter cho biết.

Popeyes cũng phản hồi về video, lưu ý trong một tuyên bố công khai rằng Smith ngay lập tức bị sa thải.

“Chúng tôi hoàn toàn kinh hoàng, giống như phần lớn mọi người,” họ nói trên Twitter. “Chúng tôi đang làm việc với chính quyền địa phương và bên nhận quyền để đảm bảo thành viên trong nhóm bị ảnh hưởng có sự hỗ trợ cần thiết để phục hồi hoàn toàn.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments