Sunday, December 10, 2023
spot_img

Người phụ nữ có thể đã cố ý lao chiếc xe xuống thác Niagara

 (AP) – Một chiếc xe bị mắc kẹt trong vùng nước băng giá phía trên Thác Niagara có khả năng đã cố tình lao xuống sông, các nhà chức trách cho biết hôm thứ Năm.

Cảnh sát Công viên Bang New York cho biết “việc lao xuống nước dường như là một hành động cố ý” và một cuộc điều tra đang được tiến hành.”

Thi thể của một người phụ nữ khoảng cuối 60 tuổi sống trong khu vực này đã được phi hành đoàn trực thăng của Lực lượng Phòng vệ Bờ biển Hoa Kỳ trục vớt hôm thứ Tư từ chiếc sedan màu đen .

Tính đến thứ Năm, chiếc xe hầu như vẫn chìm trong dòng nước chảy xiết về phía thượng lưu cách bờ của American Falls, một trong ba thác nước tạo nên Thác Niagara. Các viên chức đang cố gắng tìm cách để đưa chiếc xe lên bờ

Các nhà chức trách vẫn chưa chính thức xác định danh tính người phụ nữ được cho là đã chết tại hiện trường và nguyên nhân cái chết của cô ấy vẫn đang được xác định.

Không rõ chính xác chiếc xe đã xuống sông Niagara bằng cách nào. Các nhân chứng cho biết đã nhìn thấy nó trôi nổi gần một cây cầu dành cho người đi bộ.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img