Monday, December 4, 2023
spot_img

Người phụ nữ bị Alzheimer chết cóng sau khi rời khỏi nhà trong cơn bão tuyết

Cơn bão mùa đông lớn đổ bộ vào vùng Đông Bắc đã trở thành nguy cơ chết người hôm thứ Hai sau khi một phụ nữ Pennsylvania đi lang thang xa nhà được cho là đã chết cóng vào sáng thứ Hai.

Patricia Becker, người được cho là mắc bệnh Alzheimer, được thông báo mất tích vào khoảng 4 giờ sáng, khiến cảnh sát thành phố Allentown phải tìm kiếm, theo sở cảnh sát thành phố. Người phụ nữ 67 tuổi được tìm thấy nằm trên tuyết vài giờ sau đó.

Becker đã chết sau khi thân nhiệt không đủ ấm khoảng 9:40, văn phòng cơ quan điều tra của Lehigh County nói với The Morning Gọi . Cảnh sát cho biết cái chết của cô không có dấu hiệu đáng ngờ.

Đây là trường hợp tử vong liên quan đến cơn bão đầu tiên được báo cáo trong khu vực hôm thứ Hai vì trận bão tuyết lớn đầu tiên trong năm tấn công Pennsylvania, New York và một số bang khác.

Bang Keystone dự kiến ​​sẽ có lượng tuyết lên tới 30 inch ở một số điểm, có khả năng khiến nó trở thành cơn bão lớn nhất kể từ năm 2016.

Tại thành phố New York, nơi tình trạng khẩn cấp đang được tiến hành, cơn bão đã đổ một lớp tuyết dày hơn 6 inch vào buổi sáng và dự kiến ​​sẽ gây thêm một đợt nữa trong ngày.

Thị trưởng De Blasio cũng kêu gọi người dân New York ở trong nhà và để mắt đến những cư dân dễ bị tổn thương.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img