Monday, November 28, 2022
spot_img

Người đàn ông trốn trên gác mái nhà, bí mật quay trộm

Theo cảnh sát, người đàn ông Pennsylvania bị cáo buộc đột nhập vào nhà một phụ nữ New Hampshire và trốn trên gác mái của cô sau khi họ gặp nhau qua mạng OnlyFans, theo cảnh sát.

Mauricio Damian Guerrero, 20 tuổi, đến từ Bensalem, đã bị bắt và bị buộc tội 4 tội trộm cắp, theo Sở cảnh sát Somersworth

Các nhà chức trách cho biết Guerrero bị cáo buộc đã đột nhập vào nhà  của người phụ nữ vào sáng sớm ngày 9 tháng 2. Người phụ nữ và mẹ của cô ấy đã gọi cảnh sát sau khi người phụ nữ nói rằng cô ấy thức dậy và nhìn thấy ai đó đang đứng ở hành lang

Cảnh sát đã khám nhà và đi vào gác mái và nghe thấy tiếng bước chân nặng nề trên mái nhà. Cảnh sát cho biết Guerrero nằm trên mái nhà, anh ta bị bắt và bị giam giữ.

Người phụ nữ có một đứa con nhỏ, nói với cảnh sát rằng cô đã nhận thấy những điều kỳ lạ xảy ra xung quanh ngôi nhà trong những ngày dẫn đến việc Guerrero bị bắt. Theo bản khai, cô ấy nói rằng một cửa sổ ở tầng dưới đã được mở nhẹ và một cánh cửa gần nhà bếp đã bị mở.

Người phụ nữ cũng cho biết chìa khóa của cô đã biến mất khỏi quầy và sau đó xuất hiện lại khi cô đang tìm kiếm chúng.

Người phụ nữ cho biết cô đã gặp Guerrero thông qua tài khoản OnlyFans và cho anh ta địa chỉ của cô ấy vì anh ta nói rằng anh ta muốn mua cho cô một chiếc tivi và lò sưởi.

Một cuộc điều tra cho thấy Guerrero bị cáo buộc đã quay video người phụ nữ ngủ khỏa thân mà không có sự đồng ý của cô ấy và lấy trộm đồ từ nhà của cô ấy, tài liệu cho biết. Anh ta được cho là đã khai với cảnh sát rằng anh ta định đặt thiết bị theo dõi trên xe của người phụ nữ.

Guerrero đã có một phiên tòa vào ngày 18 tháng 2. Văn phòng Biện lý Quận Strafford đã yêu cầu giam giữ anh ta nhưng một thẩm phán đã thả anh ta với 2.500 đô la tiền mặt tại ngoại. Anh ta phải đeo thiết bị theo dõi GPS, không được phép đến New Hampshire và bị cấm liên lạc với người phụ nữ. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments