Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Người đàn ông nhảy 50 feet xuống sông để tránh cảnh sát đang truy đuổi

Một người đàn ông ở Washington được cho là đã nhảy từ vách đá cao 50 foot xuống sông để tránh cảnh sát đang truy đuổi mình.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Yakima đã trả lời sau khi nhận được một cuộc gọi vào khoảng 7 giờ sáng Chủ nhật về những người bị ngất trong một chiếc ô tô dừng lại giữa lòng đường tại Đường Dekker và Xa lộ Thung lũng Yakima, KEPR-TV đưa tin.

Tại hiện trường, họ phát hiện một người đàn ông 32 tuổi, đến từ Kennewick, ngồi ở ghế lái và một nữ hành khách ngủ gật trên xe, với một đứa trẻ ngồi ở ghế sau.

KNDU đưa tin người đàn ông đang ngủ đã đạp phanh. Sau khi các cảnh sát thực hiện nhiều nỗ lực để đánh thức anh ta, anh ta tỉnh dậy và nhanh chóng lái xe đi.

Các cảnh sát đã theo truy đuổi người đàn ông từ Granger đến Zillah dọc theo Xa lộ Liên tiểu bang 82. Cuộc truy đuổi kết thúc ở Zillah khi người lái xe bắt đầu lái xe sai đường trên đường liên bang.

Theo văn phòng cảnh sát trưởng, một cơ quan khác đã tìm thấy chiếc xe bị bỏ rơi của anh ta trên đại lộ E. Railroad gần Zillah.

Người đàn ông sau đó phóng nhanh xuống một con đường trong khu dân cư, và sau đó chạy về phía sông Yakima.

Khi đến đó, anh ta được cho là đã nhảy từ một vách đá cao 50 foot xuống sông.

Các cảnh sát đã có thể bắt giữ người đàn ông này,với sự giúp đỡ của một chiếc thuyền của Bộ Cá và Động vật hoang dã Washington.

Anh ta đã bị giam giữ vì một số tội danh, bao gồm hành hung và gây nguy hiểm một cách thiếu thận trọng. Nữ hành khách và trẻ em không bị thương

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments