Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Người đàn ông Massachusetts bị COVID chết trong khi chờ chuyển viện

Một người đàn ông Massachusetts và chủ cửa hàng bánh pizza  đã chết trong khi chờ chuyển viện sau khi dương tính với COVID-19

Antonios “Tony” Tsantinis, 68 tuổi, ở East Brookfield, Massachusetts, qua đời vào ngày 10 tháng 12. Ông bị ốm ngay sau Lễ Tạ ơn và người vợ của ông, Angela DiUlio, cũng bị ốm. Trong một lần đến phòng cấp cứu, cả hai đều có kết quả dương tính với COVID-19.

Tsantinis được đưa vào một bệnh viện ở Southbridge, Massachusetts, sau khi con gái của ông, Rona Tsantinis-Roy, nhận ra rằng ông đã trở nên yếu hơn rất nhiều. Ông cần được chăm sóc đặc biệt mà bệnh viện không thể cung cấp và một cuộc tìm kiếm giường bệnh còn trống được tiến hành sau đó.

Tsantinis-Roy cho biết: “Họ đã gọi đến mọi bệnh viện trong vòng 75 dặm, và nói thêm rằng vào thời điểm có chỗ cho ông ấy tại bệnh viện Connecticut, ông ấy đã quá yếu để được chuyển đi.”

Khi chiến đấu với COVID-19, thận của anh ấy bắt đầu bị suy và ông ấy cần phải chạy thận, theo NPR. Một thời gian ngắn sau, Tsantinis-Roy và anh trai của cô, Andy Tsantinis, đã gặp lại cha của họ, nhưng đó là để nói lời tạm biệt.

Tsantinis-Roy kể lại với NPR khi bác sĩ nói với cô rằng cha cô đã chết.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments