Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Người đàn ông mang hàng giả từ Dubai vào Mỹ bị bắt

Một cuộc kiểm tra hành lý đã khiến một du khách bị bắt với hàng giả  trong hành lý của anh ta tại phi trường  Virginia.

Một người đàn ông giấu tên đến từ Pennsylvania đi du lịch từ Dubai trở về cho biết , ông đã mua hàng giả của các thương hiệu nổi tiếng trong hành lý của mình. Theo thông cáo của Cơ quan Kiểm soát và Bảo vệ Biên giới, nhiều mặt hàng giả đã bị các đặc vụ CBP thu giữ tại phi trường Dulles.

Chiếc túi bị thu giữ chứa 18 chiếc đồng hồ đeo tay hàng hiệu giả bao gồm Patek Philippe, Audemars Piguet, Cartier và Rolex. Trong số hàng giả có một chiếc ví Louis Vuitton và hai cặp kính râm Ray Ban, một bản phát hành của CBP tiết lộ.

Các chuyên gia thương mại của CBP tại Trung tâm Chuyên môn và Sản phẩm Tiêu dùng và Hàng hóa Đại chúng đã làm việc để đánh giá tính xác thực của các mặt hàng và coi chúng là các bản sao giả mạo “vi phạm quyền sở hữu trí tuệ”. Các báo cáo cho thấy các mặt hàng đã bị thu giữ bởi các nhân viên CBP vào thứ Ba. 

Nếu các mặt hàng là hàng thật, các chuyên gia của CBP đã định giá đồng hồ giả, ví Louis Vuitton và hai cặp kính râm Ray-Ban là hơn 254.000 USD. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại Trung Quốc và được chuyển đến một nhà cung cấp ở Pakistan, nơi khách du lịch Pennsylvania ban đầu đã mua chúng.

Daniel cho biết: “Hàng tiêu dùng giả vi phạm luật sở hữu trí tuệ của Hoa Kỳ, đánh cắp doanh thu từ các chủ sở hữu nhãn hiệu, có thể gây hại cho người tiêu dùng Hoa Kỳ và không bao giờ là điều tốt để đóng gói trong hành lý nếu bị Hải quan kiểm tra .

“Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới vẫn cam kết bảo vệ các doanh nghiệp và người tiêu dùng Hoa Kỳ bằng cách ngăn chặn hàng giả và hàng hóa có khả năng gây hại, giúp  cho các nhóm tội phạm xuyên quốc gia lộng hành”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments