Saturday, December 3, 2022
spot_img

Người đàn ông giết anh trai là dược sĩ với lý do anh ta tiêm vắc xin COVID

Một người đàn ông ở Maryland đã bị buộc tội giết anh trai mình, một dược sĩ, sau khi đối đầu về việc “chính phủ đầu độc người dân bằng vắc xin COVID”, theo tài liệu của tòa án.

Jeffrey Burnham bị cáo buộc đã giết chị dâu của mình,và  một phụ nữ khác và anh trai của mình khi nói rằng anh trai là kẻ “giết người”, theo các tài liệu buộc tội

Burnham đã đến thành phố Ellicott, Maryland, nơi ở của anh trai, Brian Robinette và chị dâu, Kelly Robinette, người sau đó được tìm thấy đã chết vì vết thương do đạn bắn vào ngày 30 tháng 9, các nhà chức trách cáo buộc.

Burnham muốn đối chất với anh trai của mình về vắc-xin và nói rằng “Brian biết điều gì đó!” Theo các nhà điều tra.

Các nhà chức trách cho biết, Burnham đã lấy chiếc xe Corvette của anh trai mình, và bị truy đuổi khi sử dụng thẻ EZ Pass của chiếc xe. Burham bị bắt ở Tây Virginia và bị dẫn độ trở lại Maryland vào thứ Ba.

Cảnh sát cũng tin rằng Burham có thể đã giết một phụ nữ lớn tuổi, Rebecca Reynolds, ở Cumberland, Maryland, trước khi lấy xe của bà và đến nhà của anh trai mình. Reynolds được tìm thấy với một vết rách sâu ở cổ họng trong nhà, theo WMAR, chi nhánh của ABC News .

Burham đã bị buộc tội với hai tội danh giết người cấp độ một, hai tội danh giết người cấp độ hai và sử dụng một khẩu súng ngắn ở hạt Howard, Maryland. Anh ta cũng bị buộc tội giết người cấp độ một và trộm xe ở Quận Allegany, Maryland.

Burnham đã không nhận tội. Các luật sư của Burnham, Jessica Colwell và Michael Stankan, nói với ABC News rằng anh ta “được cho là vô tội” trong một tuyên bố chung.

“Anh ta có quyền được xét xử công bằng và đúng thủ tục theo luật”, tuyên bố cho biết. “Chúng tôi đang trong quá trình gặp thân chủ và xem xét các bằng chứng. Chúng tôi sẽ không có bình luận gì thêm cho đến khi quá trình đó hoàn tất.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments