Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Người đàn ông Florida bị kết tội gạ gẫm trẻ em khiêu dâm trên blog

 
 

Một người đàn ông Florida sử dụng “mommy blogs” để gạ gẫm nội dung khiêu dâm trẻ em đã bị kết án 64 năm tù hôm thứ Tư.

Colum Patrick Moran, Jr. , 43 tuổi, đã bị bắt vào tháng 3 năm 2019 với tội danh gạ gẫm hình ảnh khiêu dâm trẻ em trên các blog internet.

Theo các công tố viên liên bang, nghi can đã sử dụng tên “Emily lover” và một địa chỉ email liên kết được ghi danh với aol.com để đăng trên nhiều blog do các bà mẹ điều hành trên nhiều nền tảng khác nhau.

“Các trang blog này được thiết kế và nhằm mục đích chia sẻ và trao đổi thông tin về việc làm mẹ, nuôi dạy con cái và các chủ đề liên quan khác,” Văn phòng công tố viên Hoa Kỳ cho Khu Trung tâm của Florida lưu ý vào thời điểm đó . “Moran liên tục đăng các bình luận khiêu dâm về trẻ nhỏ trên các blog làm mẹ này và cũng gạ gẫm những người khác sản xuất và đăng các bức ảnh và video khiêu dâm về trẻ em trên các trang blog này”.

“Trong thời gian này, Moran liên tục đăng các bình luận khiêu dâm nhắm vào các bà mẹ và con nhỏ của họ bằng tên trên các blog này”, một thông cáo báo chí của Bộ Tư pháp cho biết hôm thứ Tư. “Hơn nữa, Moran cố ý đăng các bình luận đồ họa trên các blog này yêu cầu các bà mẹ sản xuất và đăng hình ảnh cũng như video về con cái của họ có hành vi khiêu dâm.”

Một bình luận như vậy được đăng bởi Moran như sau:

“Cô ấy đã làm rất tốt với những thứ này! Lần sau khi muốn chụp ảnh, bạn nên gợi ý điều gì đó vui vẻ. Yêu cầu  cởi hết quần áo và chụp ảnh mình trong gương. Đặc biệt là nơi cô ấy ngồi trước gương với hai chân dang rộng để chúng ta có thể nhìn thấy âm đạo của cô ấy.”

Moran đã đưa ra các bài đăng được đề cập trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến cuối năm 2018. Các nhà chức trách đã truy xét hành vi của anh ta vào tháng 3 năm 2018 sau khi đơn khiếu nại về một trong những bài đăng đồ họa đó được đưa ra “để đáp lại các bài đăng và hình ảnh vô hại về trẻ vị thành niên”

Trong cuộc khám xét nhà của nghi can có trát lệnh vào tháng 3 năm 2019, các nhà chức trách đã phát hiện ra một bộ nhớ cache của nội dung khiêu dâm trẻ em.

Tổng cộng, Moran bị phát hiện sở hữu hơn 1.000 hình ảnh và video mô tả trẻ em – bao gồm cả trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi – bị lạm dụng tình dục. Ngoài ra, các nhà chức trách đã phát hiện ra một bộ sưu tập gồm hàng chục cặp đồ lót của các cô gái – cùng với một chiếc áo chống đạn

Sau phiên tòa kéo dài 3 ngày vào tháng 3 năm nay , nghi can bị kết tội cố gắng lôi kéo trẻ vị thành niên sản xuất hình ảnh và video mô tả lạm dụng tình dục trẻ em và sở hữu tài liệu mô tả việc bóc lột tình dục trẻ em. Anh ta phải đối mặt với mức án tối thiểu là 15 năm tù và mức án tối đa là 110 năm.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT