Sunday, February 25, 2024

Người đàn ông đột nhập vào nhà hàng đã bị đóng do COVID-19 và dành 4 ngày để ăn, uống

Một người đàn ông ở Connecticut đã bị buộc tội đột nhập vào một nhà hàng ở New Haven đã bị đóng cửa do đại dịch coronavirus (COVID-19) và dành bốn ngày để ăn và uống đồ ăn và đồ uống trị giá hàng ngàn đô la.

Louis Angel Ortiz, 42 tuổi, đã bị bắt vào sáng thứ Ba sau khi anh ta bị phát hiện đang ngủ với một chai rượu  bên trong một quán ăn ở trung tâm thành phố, theo Sở Cảnh sát New Haven.

Nhà chức trách cho biết các sĩ quan cảnh sát đã đến hiện trường vào khoảng 11:30 sángkhi có báo cáo về một vụ cướp đang diễn ra. Khi các nhà điều tra xem xét hệ thống giám sát của nhà hàng, họ đã cáo buộc rằng Ortiz đã thực sự đột nhập vào nhà hàng vào thứ Bảy.

Ortiz sau đó đã ở trong nhà hàng bốn ngày với thức ăn, rượu và bia của nhà hàng, cảnh sát New Haven cho biết trong một tuyên bố được chia sẻ trên Instagram của họ

Theo các nhà chức trách, quản lý nhà hàng ước tính Ortiz đã tiêu thụ và lấy trộm thực phẩm và đồ uống trị giá hàng ngàn đô la – bao gồm 70 chai rượu.

Sở cảnh sát New Haven cho biết nhà hàng đã bị đóng cửa và người quản lý đã kiểm tra nhà hàng thì phát hiện ra sự việc.

Ortiz đã bị buộc tội trộm cắp, nói dối và tội ác hình sự liên quan đến vụ việc bị cáo buộc, cũng như không xuất hiện tại tòa án từ một vụ án không liên quan, nhà chức trách cho biết.

Ortiz sẽ bị xét xử tại Tòa án ở New Haven vào thứ Tư.

 

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img