Thursday, December 8, 2022
spot_img

Người đàn ông chết vì COVID-19, từng nhắn tin cho hôn thê: ‘Đáng lẽ anh nên tiêm vắc xin’

 

Michael Freedy, được đồng nghiệp và bạn bè gọi là “Big Mike”, đã chết vì biến chứng của COVID-19 vào thứ Năm tuần này, theo gia đình của anh ta. Trước khi qua đời, ông bố 5 con nhắn tin cho vợ sắp cưới Jessica DuPreez: “Đáng lẽ anh nên tiêm vắc xin”.

“Kể từ ngày vắc xin được cho phép sử dụng khẩn cấp chúng tôi muốn đợi  để xem mọi người có những ảnh hưởng gì, nhưng chưa được chích thì anh ấy qua đời”, DuPreez nói với Las Vegas ‘Fox .

Khoảng 40% người trên 18 tuổi ở Mỹ chưa được tiêm phòng, theo số liệu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh. Theo Giám sát Vắc xin COVID-19 của KFF, lý do số một mà người lớn viện dẫn để không tiêm vắc xin COVID-19 là muốn “chờ xem” liệu vắc xin có bất kỳ tác dụng phụ lâu dài nào trước khi tiêm hay không, theo Giám sát vắc xin COVID-19 của KFF.

Freedy bắt đầu cảm thấy không khỏe sau một chuyến đi đến bãi biển; họ cho rằng anh ta bị say nắng. Sau khi xét nghiệm dương tính với COVID-19, anh ta được đưa vào ICU với tình trạng viêm phổi kép và được đặt máy thở.

“Phổi anh ấy bị hỏng và họ không thể khôi phục chúng”, DuPreez viết trên trang GoFundMe của gia đình . “Tình yêu của cuộc đời tôi, Người cha đối với những đứa con của tôi không còn ở bên chúng tôi nữa. Tôi không biết phải làm gì.”

Freedy làm việc tại The M Resort Spa Casino ở Las Vegas. Hôm thứ Tư, MGM Resorts, một trong những công ty lớn nhất trong ngành sòng bạc, đã kêu gọi nhân viên tiêm phòng càng sớm càng tốt, Eater Las Vegas đưa tin.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments