Wednesday, December 6, 2023
spot_img

Người đàn ông bị nghi giết cả gia đình rồi tự sát vì làm giả giấy chứng nhận tiêm chủng

BERLIN (AP) – Các nhà điều tra Đức cho biết hôm thứ Ba rằng một người đàn ông bị tình nghi đã giết cả gia đình mình và sau đó tự mình để lại một mảnh giấy cho thấy rằng anh ta sợ bị bắt sau khi mua một giấy chứng nhận tiêm chủng giả cho vợ mình.

Thi thể của hai người 40 tuổi và con của họ 10, 8 và 4 tuổi được tìm thấy với những vết thương do đạn bắn tại nhà của họ ở Koenigs Wusterhausen, ngoại ô Berlin, hôm thứ Bảy.

Công tố viên Gernot Bantleon nói với hãng tin dpa rằng người đàn ông để lại ghi chú được tìm thấy tại nhà rằng anh ta đã làm giả giấy chứng nhận tiêm phòng cho vợ và chủ nhân của cô ấy đã phát hiện ra. Hai vợ chồng sợ rằng họ có thể bị bắt và con cái của họ bị bắt đi. 

Các nhà điều tra nghi ngờ rằng người đàn ông đã giết vợ con rồi tự sát. Họ tìm thấy một khẩu súng trong nhà, nhưng không rõ liệu đó có phải là vũ khí được sử dụng để bắn những phát súng chí mạng hay không. Họ không tìm thấy dấu hiệu nào cho thấy có bất kỳ ai khác đang có mặt tại thời điểm đó hoặc bất kỳ ai đã cố gắng tìm đường vào nhà.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img