Friday, December 2, 2022
spot_img

Người đàn ông bị buộc tội vì hành hung con chó của vợ

Người đàn ông Georgia đã bị buộc tội sau khi bị cáo buộc hành hung con chó của vợ anh ta, con chó này đã phải đưa đến bệnh viện  sau vụ tấn công do mức độ thương tích của nó.

Columbus Charles Van Pelt, 26 tuổi, bị cáo buộc nhốt con dachshund yêu quý của vợ anh, Penny, trong chuồng và dẫm lên nó sau khi chở vợ đi làm vào ngày 5 tháng 1 năm 2022, Ledger-Enquirer đưa tin.

Hậu quả của vụ tấn công là con chó bị co giật, tổn thương não và chấn thương đầu nghiêm trọng. Một bác sĩ thú y sau đó đã phẫu thuật cho Penny vì vết thương của con chó quá nghiêm trọng.

Mặc dù vụ tấn công diễn ra vào đầu tháng Giêng, Van Pelt vẫn chưa bị bắt cho đến thứ Bảy sau khi một người hàng xóm có được video giám sát vụ việc và thông báo cho chính quyền.

Người đàn ông này đã bị buộc tội tàn ác với động vật trầm trọng – một trọng tội  có hình phạt tối thiểu là một năm tù theo luật Georgia.

Thẩm phán Tòa án Julius Hunter của Recorder đã trích dẫn những lo ngại về an ninh của những người xung quanh Van Pelt trong quyết định không cho tại ngoại 

“Nếu có điều gì đó khiến anh ta thực sự làm hành động này với con chó, thì không có điều ngăn anh ta làm điều này với một con người?” Hunter cho biết, theo Ledger-Enquirer .

Jennifer Reese, cho biết cô rất vui với quyết định không cho tại ngoại

“Tôi cảm thấy an toàn hơn rất nhiều khi biết rằng anh ấy sẽ không được tại ngoại ,” Reese nói với Enquirer .

Reese nói với WTVM rằng Charles Van Pelt đã  không thích Penny vì anh ta tin rằng vợ anh ta yêu con chó hơn anh ta.

Reese nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một con người có thể tàn nhẫn như vậy hoặc làm những gì anh ta đã làm với con chó tội nghiệp đó .”

Van Pelt bỏ rơi vợ Loren tại nơi làm việc “bảo cô ấy có một ngày tốt lành, hôn cô ấy, và sau đó rời đi”, cô nói. ” Một vài phút sau khi cô ấy đến chổ làm việc, hàng xóm của cô ấy gọi điện thoại nói rằng cô ấy cần phải về nhà.”

Trong đoạn video giám sát do một người hàng xóm cung cấp, có thể thấy người đàn ông 26 tuổi bình tĩnh đi đến chuồng của Penny trước khi dồn con chó vào chân tường và sau đó tiếp tục dẫm lên con vật liên tục.

Khoảng 15 phút sau, Loren Van Pelt và đồng nghiệp của cô ấy đã có mặt ở nhà và lao vào để cố gắng cứu con chó.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments