Sunday, February 25, 2024

Người đàn ông bị buộc tội đe dọa thẩm phán xét xử vụ cảnh sát bắn chết Daunte Wright

 (AP) – Một người đàn ông Minneapolis đã bị buộc tội cố gắng đe dọa thẩm phán chủ tọa phiên tòa xét xử vụ cảnh sát bắn chết Daunte Wright.

Tờ Star Tribune đưa tin, Cortez A. Rice tuần trước đã bị buộc tội trọng tội sau khi đe dọa một viên chức tư pháp

Rice bị cáo buộc đã đi vào tòa nhà chung cư Loring Park nơi anh ta nghĩ Thẩm phán Regina Chu sống và đưa ra những bình luận nhằm đe dọa bà cho phép phát sóng thông tin về phiên tòa xét xử cảnh sát Brooklyn Kimberly Potter, người bị buộc tội ngộ sát trong vụ bắn chết Wright vào tháng Tư.

Đơn tố cáo hình sự đã được đưa ra vào cuối chiều thứ Sáu, bốn ngày sau khi Rice 32 tuổi bị tống vào tù ở Quận Waukesha, Wisconsin. Không rõ tại sao anh ta lại ở Wisconsin. Một trát đã được ban hành tại Quận Hennepin về việc bắt giữ anh ta và đưa về Minnesota.

Rice tự phát trực tiếp vào ngày 6 tháng 11 khi đứng bên ngoài cửa của căn nhà 12 tầng mà anh cho là thuộc về Chu khi những người biểu tình tụ tập bên ngoài, yêu cầu phiên tòa xét xử viên cảnh sát Potter được phát sóng công khai

Thẩm phán Chu sau đó đã chấp nhận cho phát video trực tiếp về phiên tòa, nhưng bà nói rõ rằng yêu cầu của những người biểu tình không phải là một yếu tố để bà đồng ý.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img