Wednesday, February 21, 2024

Người đàn ông bị bắt vì bán xăng bất hợp pháp từ nhà riêng

 

Một người đàn ông Texas đã bị bắt và bị chính quyền tịch thu xe tải sau khi bị cáo buộc bán xăng bất hợp pháp từ nhà của anh ta.

Yelson Valdez Martinez bị bắt tại Mount Round, nằm ở phía tây bắc của Dallas, WFAA  báo cáo.

“Xe tải của Martinez cũng như một thùng nhựa lớn đã bị tịch thu”, Trung úy Julio Gonzalez, thuộc Đơn vị Tội phạm Tài chính của Cảnh sát Dallas, nói với WFAA. Thùng nhựa này chứa đầy nhiên liệu bị đánh cắp để bán 

Gonzalez cho biết: “Bằng thủ đoạn cài thiết bị skimmer ở các trạm xăng để đánh cắp thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ.  Martinez đã dùng thẻ này để mua các nhiên liệu, sau đó bán với giá thấp hơn” 

“Kẻ xấu sẽ cài đặt skimmer ở ​​đó và thông tin sẽ được truyền tới kẻ xấu và hắn sẽ tạo lại thẻ của bạn bằng các thiết bị được mua trên amazon và có thẻ tín dụng đang hoạt động với thông tin đó”, viên chức cho biết.

Gonzalez nói rằng hầu hết các nạn nhân đều không biết về hành vi gian lận cho đến khi các giao dịch mua hàng trị giá hàng trăm đô la được giải quyết. 

Lực lượng đặc nhiệm bắt đầu điều tra Martinez sau khi một trong những người hàng xóm của anh ta trở nên nghi ngờ khi họ ngửi thấy mùi hôi nồng nặc phát ra từ nhà để xe trong khu chung cư của họ và nhìn thấy xe tải vào đó lúc nửa đêm.

Người hàng xóm, người không muốn được tiết lộ danh tính, nói với WFAA rằng sau khi nghi ngờ hoạt động của Martinez, anh ta đã đặt camera ghi lại cảnh những chiếc xe tải đang kéo đến gara và đổ xăng.

Anh ấy nói rằng “cửa nhà để xe sẽ luôn đóng, và ai đó sẽ bấm còi, điều này gây khó chịu vào nửa đêm”, và nói thêm: “Cửa nhà để xe sẽ mở, vòi sẽ đưa ra và họ sẽ bắt đầu đổ xăng. “

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img