Thursday, December 1, 2022
spot_img

Người đàn ông bị bắt sau khi gầm gừ, tháo khẩu trang và la hét ‘Joe Biden’ trên chuyến bay

Một người đàn ông ở Las Vegas đã bị bắt sau khi tháo khẩu trang, mắng mỏ tổ bay và các hành khách khác và la hét “Joe Biden” trong chuyến bay hôm thứ Hai, hãng tin AP đưa tin. Người đàn ông, 61 tuổi, bị buộc tội say xỉn nơi công cộng và có hành vi mất trật tự.

Một đoạn video do hành khách Dennis Busch ghi lại cho thấy người đàn ông gầm gừ khi kéo chiếc khẩu trang ra khỏi mặt. Ông ta cũng đưa ngón tay giữa cho các tiếp viên hàng không và chửi thề với họ, bên cạnh việc hét lên “Chúa phù hộ cho nước Mỹ”.

“Chuyến bay 1802 của American Airlines với dịch vụ từ Los Angeles (LAX) đến Thành phố Salt Lake (SLC) đã bị cơ quan thực thi pháp luật đáp ứng khi đến SLC do một hành khách ngỗ ngược. Máy bay. Chúng tôi cảm ơn phi hành đoàn vì sự chuyên nghiệp của họ và sự hiểu biết của khách hàng “, American Airlines cho biết trong một tuyên bố.

Vụ việc của American Airlines là sự việc mới nhất trong chuỗi các vụ đối đầu gần đây liên quan đến những hành khách ngỗ ngược trên chuyến bay. Một phi hành đoàn trên chuyến bay của Frontier Airlines hồi đầu tháng 8 đã khống chế một hành khách ngồi vào ghế của anh ta bằng cách sử dụng băng keo sau khi anh ta bị cáo buộc mò mẫm hai nữ tiếp viên hàng không và đấm một tiếp viên nam, NPR đưa tin. 

Nexstar Media Wire đưa tin, một phi hành đoàn khác của American Airlines đã giữ một nữ hành khách vào ghế của cô ấy trong chuyến bay hồi tháng 7 sau khi cô này bị cáo buộc cắn một tiếp viên hàng không và cố gắng mở cửa  giữa chuyến bay, Nexstar Media Wire đưa tin.

 Các hãng hàng không đã báo cáo khoảng 3.900 vụ hành khách ngỗ ngược tính đến giữa tháng 8. 3/4 liên quan đến việc từ chối đeo khẩu trang và rượu là một yếu tố phổ biến, theo Cục Hàng không Liên bang.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments