Friday, December 1, 2023
spot_img

Người đàn ông Baltimore trộm xe cấp cứu để tự lái xe đến bệnh viện trong khi bị đau tim

Một người đàn ông ở Baltimore đã bị bắt hôm thứ Hai vì ăn cắp một chiếc xe cấp cứu rồi tự lái đến bệnh viện trong khi bị đau tim.

Theo báo cáo của cảnh sát , người đàn ông 38 tuổi nhảy vào ghế lái và tìm thấy chìa khóa trong ổ điện khi các thành viên của đơn vị y tế Sở Cứu hỏa Thành phố Baltimore để quên chìa khóa khi họ đi vào bên trong một ngôi nhà gần đó.

Cảnh sát cho biết người đàn ông đã đánh cắp chiếc xe cứu thương đã bị chặn lại gần Bệnh viện MedStar Harbour ở địa phương. Anh ta đã bị bắt giữ mà không có trục trặc

Các nhà chức trách cho biết người đàn ông thừa nhận anh ta bị rối loạn lưỡng cực và không dùng thuốc. Người đàn ông đã “nói một cách không mạch lạc và mỗi câu không liên quan đến câu trước đó”, mặc dù các cảnh sát không tin rằng người đàn ông đang bị ảnh hưởng , theo báo cáo vụ việc.

Anh ta đã được đưa đến Bệnh viện  MedStar để đánh giá thêm

Không có thương tích hoặc thiệt hại nào được biết ngay lập tức, cũng như tình trạng hiện tại của người đàn ông. Cảnh sát nói với Washington Examiner rằng anh ta vẫn chưa bị buộc tội vì người đàn ông vẫn cần được đánh giá tâm lý.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img