Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Người đàn ông Bắc Carolina bị buộc tội bắt cóc và tấn công tình dục nạn nhân

Một người đàn ông Bắc Carolina bị buộc tội bắt cóc và sau đó tấn công tình dục một phụ nữ trong ba ngày đã bị bắt hôm thứ Sáu sau khi nạn nhân trốn thoát và gọi 911, nhà chức trách cho biết.

Reshod Henderson, 46 tuổi, đang trên đường vào tù vào chiều thứ Sáu sau một cuộc truy lùng ở khu vực Asheville, theo cảnh sát. Anh ta dự kiến ​​sẽ bị buộc tội bắt cóc cấp độ một, tội phạm tình dục cấp độ hai, hiếp dâm cấp độ hai và nô lệ tình dục.

Cảnh sát cho biết thử thách ba ngày của người phụ nữ đã kết thúc vào thứ Năm khi cô ta trốn thoát được trong khi kẻ bắt giữ cô ta đang ngủ. Mối quan hệ của cô với nghi can không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là lần thứ ba Sở cảnh sát Asheville bắt Henderson với tội danh chỉ trong vòng 8 tháng.

Vào tháng 9, anh ta bị buộc tội bắt cóc, bóp cổ và đánh đập một phụ nữ nhưng trốn tránh bị bắt trong khoảng ba tuần. Anh ta bị bắt một lần nữa khi đang ở tù vào tháng 12 và bị buộc thêm tội danh, bao gồm cả cướp bằng vũ khí nguy hiểm.

Hồ sơ tội phạm của nghi can cũng bao gồm các tiền án về tội tấn công, đe dọa, xâm phạm và tàng trữ ma túy, theo Sở An toàn Công cộng Bắc Carolina.

Cảnh sát Asheville không công bố ngay lập tức thông tin chi tiết về vụ bắt giữ mới nhất.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT