Thursday, February 2, 2023
spot_img

Người dẫn chương trình phát thanh Anti-Vax nhiễm COVID tại sự kiện QAnon qua đời

Người dẫn chương trình podcast ar-right Douglas Kuzma – người từng chỉ trích thẳng thắn vắc-xin COVID-19 – đã chết trong khi chiến đấu với coronavirus mà ông mắc phải sau khi tham dự một buổi họp mặt thân mật với QAnon ở Texas

“Tôi thực sự yêu cha mình và tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho cha mình,” Amanda Kuzma nói với The Daily Beast vào sáng thứ Năm trong khi xác nhận cái chết của cha cô vào đầu tuần này. “Ông ấy là một người cha tuyệt vời.”

Kuzma, người đã tổ chức một chương trình trên “Frog News Network” bị nhiễm  COVID-19 sau khi tham dự buổi họp mặt “ReAwaken America Tour” của cực hữu được tổ chức ở Texas vào giữa tháng 12 . Bạn bè của Kuzma nói với The Daily Beast rằng Kuzma đã ngã bệnh sau sự kiện này và sau đó được đưa vào bệnh viện

Tin tức ban đầu bắt đầu khi luật sư ủng hộ Trump Lin Wood đăng lên Telegram vào cuối tháng 12 rằng Kuzma đã “chuyển sang hướng xấu hơn” vì phổi của ông ấy không đáp ứng với điều trị. 

Tim Greer, một podcaster cực hữu đồng thời là bạn của Kuzma, nói với tờ The Daily Beast vào cuối tháng 12 rằng người bạn thân lâu năm của ông có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 sau khi tham dự sự kiện 

Trong một loạt tin nhắn Telegram được đăng lên kênh của Frog News Network vào ngày Giáng sinh, một quản trị viên của kênh cho rằng Kuzma đang rất cần những lời cầu nguyện và đã được tiêm thuốc an thần.

Tin đồn đã bắt đầu lan truyền sau sự kiện ReAwaken America Tour xung quanh một giả thuyết vô căn cứ rằng những người tham dự là nạn nhân của một cuộc tấn công “vũ khí sinh học” xuất phát từ bệnh than được bơm qua các máy tạo sương mù – không phải là loại vi rút chết người đã càn quét toàn cầu trong 18 tháng qua.

Clark người tổ chức  sự kiện đã phủ nhận những tin đồn về bệnh than và khẳng định trong một cuộc phỏng vấn với The Daily Beast: “Không có bệnh than nào qua máy tạo sương mù!”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments