Saturday, November 26, 2022
spot_img

Người dẫn chương trình Newsmax chỉ trích Biden vì hái bồ công anh cho đệ nhất phu nhân

Người dẫn chương trình Newsmax Grant Stinchfield hôm thứ Sáu đã chỉ trích Tổng thống Joe Biden vì đã dừng lại để hái một bông bồ công anh cho đệ nhất phu nhân Jill Biden khi họ đi bộ đến trực thăng Marine One, nói rằng nếu bông hoa bị thổi “thì mọi người sẽ hắt hơi.”

 Stinchfield nhận xét về cử chỉ của tổng thống dành cho người vợ 44 năm của mình là: “Biden kỳ lạ đưa cho Jill một cây bồ công anh.”

“Tất cả mọi người, hãy xem điều này,” ông nói. “Joe Biden, lên Marine One, và dừng lại và nhặt … Tôi nghĩ đó là một cây bồ công anh? Nhưng đó là một cây bồ công anh thậm chí còn chưa nở thành hoa.”

 Stinchfield nói thêm: “Tôi nói đó là một cây bồ công anh trồng ở đó. Ai biết được?”

Bài bình luận của Stinchfield gây ra sự tương phản rõ rệt với các hãng truyền thông khác, chẳng hạn như Reuters, vốn cho rằng cử chỉ này là lãng mạn.

Trên đường đi ngang qua bãi cỏ để lên trực thăng Marine One, Tổng thống dừng lại, cúi xuống ngắt bông hoa bồ công anh trên bãi cỏ và đưa tặng vợ, rồi tiếp tục ôm eo bà tiến về phía trực thăng

Video thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem sau khi nữ phóng viên Wijia Jiang của đài CBS đăng lên Twitter. Người xem cảm thấy thích thú với khoảnh khắc “ngọt ngào” này.

“Tôi yêu cách Tổng thống Joe Biden, người đàn ông bận rộn nhất nước Mỹ, vẫn dành thời gian thực hiện những cử chỉ nhỏ bé để cho vợ thấy ông yêu và trân trọng bà nhiều như thế nào”, một người phụ nữ bình luận.

“Thật là những con người đáng yêu, nhân văn, khiêm tốn, tử tế và đẹp đẽ. Tôi đã lấy lại được một chút niềm tin vào nhân loại rồi”, một người đàn ông nhận xét.

“Và ông ấy để vợ lên trực thăng trước mình. Thật vui khi biết được tổng thống là một quý ông đích thực”, một người khác trả lời bình luận trên.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments