Friday, February 3, 2023
spot_img

Ném bình nước bằng kim loại vào đầu thẩm phán sau khi nhận án chung thân

Một thẩm phán ở Baltimore đã được điều trị y tế vào thứ Tư sau khi một nghi can mà cô vừa bị kết án chung thân đã lấy một bình nước bằng kim loại và ném vào đầu thẩm phán, theo các báo cáo.

Nghi can, Travis Burroughs, 36 tuổi, vừa nhận bản án chung thân sau song sắt sau khi bị kết án vào tháng 11 về tội sàm sỡ và giam giữ người trái phép, theo Sun.

Travis Burroughs đã ngay lập tức bị buộc tội bổ sung tội tấn công liên quan đến vụ việc ném bình nước bằng kim loại vào thẩm phán, nhà chức trách cho biết.

Chúng tôi là bộ phận thi hành án của tòa án và chúng tôi sẽ không cho phép bất cứ ai tấn công hay đe dọa bất kỳ ai nào ở đây, ông Maj Sabrina Tapp-Harper, phát ngôn nhân của Văn phòng Cảnh sát trưởng Baltimore, nói với Sun. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề này. Chúng tôi sẽ bảo vệ tòa án này và tất cả các cá nhân ở đây.

Luật sư đại diện cho Burroughs không thể đưa ra bình luận, Sun đưa tin .

Tapp-Harper cho biết một phó cảnh sát trưởng và một sĩ quan đã ở trong phòng xử án vào thời điểm xảy ra vụ việc và nhanh chóng khuất phục nghi can.

Burroughs dự kiến ​​sẽ trở lại tòa vào tháng 1 liên quan đến các cáo buộc rằng anh ta đã tấn công một nhân viên khác vào tháng 5 năm ngoái, WBAL-TV của Baltimore đưa tin

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments