Thursday, November 30, 2023
spot_img

Mục sư Virginia bị bắt vì buôn bán dâm

Một mục sư ở Virginia bị cáo buộc gạ gẫm trẻ vị thành niên bán dâm

John Blanchard, 51 tuổi, là một trong 17 người đàn ông mà Đơn vị Đặc biệt của Cảnh sát Hạt Chesterfield cho biết bị cáo buộc tìm kiếm tình dục thông qua các nền tảng mạng xã hội và trực tuyến.

“Trong hai ngày hoạt động, các thám tử đã chặn được những nghi can  tin rằng họ đang gạ gẫm quan hệ tình dục từ trẻ vị thành niên”, cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.

Những người đàn ông nghĩ rằng họ đang nói chuyện với trẻ vị thành niên và đang sắp xếp để gặp họ, nhưng thay vào đó họ đang nói chuyện với các thám tử, cảnh sát cho biết trong tuyên bố.

Blanchard bị bắt ngày 29/10 với tội danh gạ gẫm mại dâm từ trẻ vị thành niên 16 tuổi trở lên và sử dụng phương tiện để quảng cáo mại dâm hoặc quan hệ tình dục trái pháp luật. Ông ta được tại ngoại sau khi đóng tiền thế chân 

Blanchard và vợ, Robin, là mục sư cấp cao tại Nhà thờ Rock ở Bãi biển Virginia, theo trang web của nhà thờ . Họ đã là mục sư chính từ năm 2013.

Video về buổi lễ hôm Chủ nhật cho thấy Blanchard đã nói ở đầu và cuối buổi lễ. Vợ anh cũng nói ngắn gọn. Cả hai đều không giải quyết các khoản phí, được công bố vào ngày hôm sau.

Đại diện của Cảnh sát và Nhà thờ Rock đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận từ NBC News.

Người sáng lập Giáo hội Anne Gimenez nói với WAVY rằng “tại thời điểm này chúng tôi không có đủ thông tin để đưa ra bình luận!”

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img