Friday, January 27, 2023
spot_img

Một rapper ở Houston bị cáo buộc cướp máy ATM 

Theo tin tức địa phương, một rapper liên quan đến việc cướp máy ATM ở Houston, Texas đã bị bắt sau khi bị cáo buộc phạm tội. 

Ladesion Riley, 30 tuổi, bị bắt tại một Hotel 6 ở Dickson, Tennessee, hôm thứ Hai, WZTV đưa tin.

Cảnh sát Nashville cho biết 3 người khác được xác định là Sashondre Dugas 32 tuổi, Darius Dugas 27 tuổi và Christopher Alton 27 tuổi cũng đã bị tạm giữ vì liên quan đến việc cướp  ATM.

Theo cảnh sát, hai người trong số họ đã đối mặt với nạn nhân, và nói: “đừng làm điều gì ngu ngốc và giao tiền.”

Cảnh sát cho biết họ đã có thể theo dõi nhóm này sau khi phát hiện ra rằng một trong những chiếc xe đi cướp được mô tả là  Hyundai Elantra, đã được thuê từ Hertz.

Các nhà chức trách đã có thể xác định vị trí của nhóm tại Hotel 6 với sự trợ giúp của các đơn vị trực thăng và thấy họ chuyển tiền vào một chiếc xe Jeep. 

“Khi cặp đôi Dugas và Riley rời khỏi Hotel bằng xe Jeep, và khi Alton lái xe đi bằng chiếc Hyundai, Cảnh sát Dickson cùng  với sự hỗ trợ của Sở Cảnh sát Nashville và Cục Điều tra Liên bang đã tóm gọn các nghi can”, thông cáo cho biết. 

FBI đang điều tra vấn đề và nhóm này đang phải đối mặt với các cáo buộc liên bang, các viên  chức thực thi pháp luật cho biết. 

Riley, người được gọi với biệt danh “213 Jugg god”, bị cáo buộc đã sáng tác một bài hát có tựa đề “Make It Home” về việc “đưa” các máy ATM ra khỏi tiểu bang, theo một tweet từ nghiệp đoàn Cảnh sát Houston. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments