Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Một nhân viên Google xét nghiệm dương tính với virus corona

Một nhân viên của Google đã thử nghiệm dương tính với coronavirus và công ty đang tiếp tục hạn chế việc đi lại của nhân viên khi mối lo ngại xung quanh dịch bệnh bùng phát.

Hôm thứ Sáu, Google đã gửi email tới toàn bộ nhân viên của mình để thông báo về việc một nhân viên tới văn phòng ở Zurich đã nhiễm virus corona. Nhân viên này không biểu hiện các triệu chứng bệnh khi làm việc tại văn phòng. Ở thời điểm hiện tại, Google đang hạn chế nhân viên của mình tới Iran cùng như hai khu vực đang có tốc độ lây lan virus corona mạnh ở Ý là Lombardy và Veneto. Từ ngày 2/3, Google cũng sẽ cấm di chuyển tới Hàn Quốc và Nhật Bản. Business Insider nói danh tính và tình trạng hiện tại của nhân viên Google nói trên hiện chưa được tiết lộ.

Trong một tuyên bố, một phát ngôn nhân của Google cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng một nhân viên từ văn phòng Zurich đã được chẩn đoán nhiễm coronavirus. Họ đã ở văn phòng Zurich trong một thời gian giới hạn, trước khi họ có bất kỳ triệu chứng nào. tiếp tục thực hiện – tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết, theo lời khuyên của các quan chức y tế công cộng, vì chúng tôi ưu tiên sức khỏe và sự an toàn của mọi người. “

Kể từ khi dịch coronavirus bắt đầu vào tháng 12, gần 83.000 người đã bị nhiễm bệnh và hơn 2.800 người đã chết.

Google đang tiếp tục cấm du lịch đến Trung Quốc trừ khi nhân viên trở về nhà. Trong khi đó tất cả các chuyến đi công tác quốc tế trong 90 ngày tiếp theo cần xin phê duyệt. 

Phóng viên Kerry Flynn của CNN cũng đã báo cáo vào thứ Sáu rằng Google đang hủy Hội nghị thượng đỉnh sáng kiến ​​Google News ở Vùng Vịnh, một hội nghị hướng đến ngành công nghiệp truyền thông.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments