Friday, January 27, 2023
spot_img

Một hành khách JetBlue từ chối đeo khẩu trang, uống rượu bị phạt 14.500 đô la

Một hành khách của JetBlue Airways có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới 14.500 USD từ Cục Hàng không Liên bang (FAA) vì từ chối đeo khẩu trang, tự uống rượu và các hành vi gây rối khác trên chuyến bay vào năm ngoái, AP đưa tin .

Bloomberg đưa tin , hành khách đã có hành động gây rối đến mức chuyến bay ngày 23 tháng 12 bay từ New York đến Cộng hòa Dominicana đã phải quay lại .

FAA cho biết trong một thông cáo báo chí rằng hành khách đã giành ghế du khách ngồi bên cạnh và bắt đầu nói chuyện ồn ào. Anh ta cũng tiếp tục uống rượu mà đã mang lên máy bay, mặc dù điều đó trái với quy định của liên bang.

Người đàn ông đã phớt lờ một số yêu cầu của các tiếp viên hàng không về việc đeo khẩu trang, cơ quan này đưa tin.

Hành vi như vậy được coi là không thể chấp nhận được trên các chuyến bay của JetBlue, vì chính sách của hãng phù hợp với luật liên bang và việc đeo khẩu trang là bắt buộc trên các chuyến bay do đại dịch COVID-19.

Thông cáo báo chí của FAA nêu rõ: “Một tiếp viên đã đưa cho hành khách ‘Thông báo ngừng hành vi bất hợp pháp và có thể bị phản đối, và tiếp viên đã thông báo cho cơ trưởng về hành động của anh ta hai lần riêng biệt. Do hành động của hành khách, cơ trưởng đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp. và quay trở lại JFK, nơi máy bay hạ cánh  “

Khi hạ cánh, cảnh sát đã đợi sẵn ở phi trường để hộ tống người đàn ông này ra khỏi máy bay, theo Bloomberg.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments