Saturday, February 4, 2023
spot_img

Một cặp vợ chồng bị kiện sau khi viết các bài đánh giá 1 sao trên Google

Một cặp vợ chồng đến từ Vancouver, Washington đang bị kiện đòi 112.000 USD sau khi để lại đánh giá một sao của Google về một công ty lợp ngói mái nhà, KGW8 đưa tin.

Autumn Knepper và Adam Marsh mỗi người đều viết một đánh giá tiêu cực về Dịch vụ của công ty sau khi hai cuộc điện thoại với một trong những nhân viên của công ty trở nên khó chịu, họ nói với đài truyền hình địa phương.

Giờ đây, công ty  đã tống đạt các giấy tờ cáo buộc họ có hành vi phỉ báng và cố ý can thiệp vào kinh doanh, theo Newsweek.

Knepper đã gọi điện đến văn phòng của Executive Roof Services để nói chuyện về việc công ty sẽ sớm sửa chữa vết dột trên gác mái của họ như thế nào, cô nói với KGW8. Tuy nhiên, nhân viên tiếp nhận điện thoại của công ty tỏ vẻ thái độ, cô nói.

“Cô ấy từ chối cung cấp cho tôi bất kỳ thông tin nào. Tôi yêu cầu nói chuyện với người quản lý và cô ấy đã cười nhạo tôi và dập máy”Knepper nói lại

Marsh cho biết anh cũng trãi qua điều tồi tệ tương tự như vậy

Sau những tương tác tiêu cực, cặp đôi đã đăng đánh giá của họ và cũng gửi đơn khiếu nại lên Phòng kinh doanh vì họ không nhận được câu trả lời rõ ràng, KGW8 đưa tin.

Ngay sau đó, họ đã được liên lạc với chủ sở hữu của công ty – Michael Mecham.

“Anh ta nói với tôi rằng anh ta biết nơi tôi sống, và còn hù dọa là công ty có đại diện pháp lý và  sẵn sàng bỏ ra một trăm nghìn đô la để kiện tôi”, Knepper nói với KGW8.

 Knepper nói rằng cô ấy sau đó đã nhận được một văn bản yêu cầu cô ấy gỡ đánh giá xuống trước khi “quá muộn”, đài truyền hình địa phương đưa tin.

Knepper cho biết cô đã phản ứng bằng cách gọi cảnh sát và nghĩ rằng ‘nó đã kết thúc”

Vào cuối tháng 6, cặp đôi đã nhận được đơn kiện.

“Thành thật mà nói, tôi đã khóc ngay lập tức. Tôi vô cùng sợ hãi. Tôi không đủ tiền thuê luật sư”, Knepper nói với KGW8.

David Bowser, luật sư đại diện cho công ty mái lợp, nói với đài truyền hình địa phương rằng vụ kiện tập trung vào ý định “không đúng đắn” của Knepper và Marsh.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments