Thursday, February 22, 2024

Morgan Hill: hai trẻ em bị xe đụng khi băng qua đường

Cali Today News – Một vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 9h10’ tối thứ hai trên đường Monterey Road, thành phố Morgan Hill khiến hai trẻ em phải vào bệnh viện. Một phụ nữ lái xe về hướng bắc đã đụng phải nạn nhân lúc này đang băng qua đường Monterey Road tại đường Fourth Street. Một nạn nhân đạp xe đạp, một em khác chạy xe tay ga, cả hai không đội mũ bảo hiểm. Nhân viên cứu thương và lính cứu hỏa cứu thoát một nạn nhân bị kẹt dưới gầm xe, đưa hai em vào bệnh viện cấp cứu.
Người phụ nữ dừng lại hiện trường, hợp tác với nhà điều tra. Không có dấu hiệu bia rượu hay dùng thuốc.

Tin Vắn:

Xe lửa Amtrak đụng chết người

Một người đàn ông bị xe lửa Amtrak đụng chết ở Nam San Jose vào khoảng 12h trưa hôm nay. Nạn nhân đeo tai nghe, băng qua đường ray thì bị xe lửa cán chết. Chuyến xe vừa đang rời San Jose, dừng lại tại đường Monterey Highway và đường Fahren Drive, phía nam thành phố. Chuyến xe lửa phải ngừng cho đến 2h30’chiều.

Tai nạn giao thông chết người ở Hayward

Một vụ tai nạn giao thông chết người xảy ra trên xa lộ 880 hướng nam, đoạn băng qua thành phố Hayward. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h07’ sáng hôm nay gần lối vào đường Jackson. Chiếc xe bị đụng không liên can đến xe khác, nằm chắn lối vào. Trong xe lúc này có nhiều người. Một người được đưa và bệnh viện cấp cứu, một người tử vong. Cảnh sát tuần tra xa lộ đang điều tra vụ tai nạn.

Vallejo: Cháy nhà do pháo bông

Một ngôi nhà ở Vallejo bị lửa tàn phá vào sáng sớm hôm nay. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn là do pháo bông bất hợp pháp. Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h15’ sáng hôm nay tại ngôi nhà số 103 đường Dieninger Street. Hỏa hoạn kéo dài 45’, gia đình hai người lớn một trẻ em được di tản. Theo cảnh sát, pháo bông được bỏ bên hông nhà đã gây ra hỏa hoạn.

Người đàn ông San Jose chết đuối ở Hồ chứa nước Modesto

Cuối tuần Lễ Độc Lập đã biến thành thảm kịch khi một người đàn ông thành phố San Jose bị chết đuối tại hồ chứa nước Modesto trong chuyến dã ngoại cùng gia đình vào chiều thứ bảy. Vào khoảng 1h chiều, nạn nhân bắt đầu kêu cứu từ dưới nước. Tuy nhiên, gia đình không thể nhìn thấy anh ta ở đâu trong làn nước âm u để xuống cứu. Nhân viên cứu hộ có mặt tại hiện trường vào lúc 5h chiều. Đây là vụ chết đuối thứ 5 ở các hồ chứa nước quận Stanislaus kể từ ngày 15 tháng 5. Các nạn nhân đều không mặc áo phao.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img