Saturday, January 28, 2023
spot_img

Móc súng bắn người ở Walmart sau khi cãi lộn lúc sắp hàng trả tiền

AP – Trong một vụ cãi nhau khi xếp hàng trả tiền ở quầy tại một tiệm Walmart tối qua gần Philadelphia, một người đàn ông đã rút súng bắn vào nhiều người rồi tẩu thoát.

Nhưng nghi can bị bắt sau đó khi đâm xe vào xe của cảnh sát, theo lời cảnh sát điều tra cho hay. Tất cả các nạn nhân không bị nguy kịch đến tính mạng. vụ nổ sung xảy ra vào khoảng 6 giờ chiều tại một tiệm Walmart đông đúc trong khu mua sắm Cedarbrook Plaza Shopping Center.

Ông John Frye, Giám Đốc Cảnh Sát thành phố Cheltenham Township, cho hay đã có cãi nhau giữa khách hàng trong các dãy chờ đợi để trả tiền ở quay thu ngân. Sau khi lời qua tiếng lại, nghi can đã rút súng từ dây lưng người bạn gái của hắn và bắn khoảng 10 phát.

Hai phụ nữ trạc tuổi 40 và một người đàn ông cũng độ 40 tuổi đã bị bắn trúng chân, 1 người khác bị đạn bắn sớt qua, sau đó có thêm 1 người nữa được đưa vào nhà thương nhưng chưa rõ bị thương ra sao.

Ngoài ra ông Frye cũng cho biết có một phụ nữ mang thai cũng được đưa vào bệnh viện chăm sóc vì bà bị xô ngã té trong vụ này. Hiện chưa rõ liệu người đã cãi nhau với hung thủ có nằm trong số những người bị thương hay không.

Photo Credit: AP

Sau khi nổ súng, hung thủ và người bạn gái bỏ chạy ra xe, ném khẩu súng ra ngoài và lái xe đi nhưng lại đâm sầm vào một xe cảnh sát từ phía sau. Hai cảnh sát viên trên xe và người bạn gái của hung thủ được đưa vào bệnh viện, còn hung thủ bị bắt sau khi bị cảnh sát dùng súng điện khống chế.

Ông Frye mô tả toàn bộ câu chuyện là một ‘tình thế hết sức hiểm nghèo’ vì lúc đó tiệm Walmart rất đông khách hàng, hung thủ có dấu hiệu đã say ma túy và có đến 22 sở cảnh khác nhau cùng một biệt đội SWAT có mặt tại hiện trường.

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments