Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Milpitas: Bắt giữ người phụ nữ tàng trữ súng lên đạn trong xe

Cali Today News – Một phụ nữ bị bắt giữ sau khi cảnh sát Milpitas phát giác ra súng ống trong xe cô ta.

Vào khoảng 6h04’ chiều thứ 5 ngày 15 tháng 9, cảnh sát chặn Corynn Mclemore tại bãi đậu xe khách sạn Executive Inn trên đường Dempsey Road vì người phụ nữ này đang chịu một trát trọng tội trộm cắp từ cảnh sát quận Alameda. Khám xét xe, cảnh sát tìm thấy một khẩu caliber 45 li nạp sẵn 10 viên đạn. Cô ta được đưa về giam giữ tại nhà tù quận Santa Clara, đối diện với cáo buộc tàng trữ vũ khí, và súng lên đạn.

Tin vắn:

San Jose: Khách bộ hành bị đụng xe thiệt mạng, tài xế bỏ chạy

Một khách bộ hành bị xe đụng thiệt mạng vào sáng hôm nay tại ngã tư đường King và Tully Road. Vụ tai nạn đụng xe chết người bỏ chạy xảy ra vào khoảng 12h22’ sáng thứ ba. Có thể một chiếc SUV màu trắng liên can đến vụ đụng xe. Nghi can bỏ chạy, để lại nạn nhân tử vong tại hiện trường.

Đây là vụ tai nạn giao thông chết người thứ 31, và nạn nhân bộ hành thứ 12 ở San Jose năm nay.

Cảnh sát kêu gọi công chúng hỗ trợ: (408)-277-4654, cảnh sát điều tra Kelvin Phạm.

Một căn nhà bị thiêu rụi ở Đông San Jose 

Một vụ cháy lớn đã thiêu rụi một căn nhà ở khu đông San Jose vào tối hôm qua khiến bốn người lâm vào cảnh phải đi ở chỗ khác, người dân chung quanh được di tản, 385 người dân bị cắt điện.

Nhà chức trách nhận được tin báo về vụ hỏa hoạn vào khoảng 7h17’ tối xảy ra tại ngôi nhà trên dãy 14000 đường Lieb Court, gần ngã tư đường Story Road và South White Road. 48 nhân viên cứu hỏa, cứu thương và 20 cảnh sát có mặt tại hiện trường. Mặc dù nhân viên PG&E có mặt nhưng đến 8h35’ nhân viên cứu hỏa mới có thể khóa được đường ống gas rò rỉ.

Lửa lớn buộc nhân viên cứu hỏa phải xịt nước vào những ngôi nhà lân cận, ngăn chặn lây lan.

Đến sáng hôm nay, nhân viên cứu hỏa vẫn còn ở hiện trường. Nguyên nhân gây hỏa hoạn đang được điều tra nhưng có thể do tai nạn nấu nướng.

San Jose: Một người bị bắn chết gần sân golf

Một người đàn ông bị bắn chết gần sân Golf San Jose vào sáng sớm hôm nay. Vụ nổ súng xảy ra trên dãy 3100 đường Lone Bluff Way vào khoảng 12h51’ sáng. Nạn nhân bị bắn trúng một phát đạn, đổ gục xuống lề, tử vong tại hiện trường.  Hiện cảnh sát chưa công bố danh tánh nạn nhân, và thông tin về nghi can cũng chưa rõ. Đây là vụ giết người thứ 36 ở San Jose trong năm nay.

Kmart đóng cửa 64 cửa hàng, trong đó có 3 tại California

Chợ Kmart tuyên bố sẽ đóng cửa 64 địa điểm trên 28 tiểu bang, trong đó có ba cửa hàng tại California ở Indio, Fontana và Los Angeles.

Công ty Sears Holdings, chủ Sears và Kmart thông báo cho nhân viên về việc đóng cửa vào thứ sáu tuần qua. Dự kiến các địa điểm nằm trong danh sách đóng cửa bắt đầu bán hàng thanh lý vào ngày 22 tháng 9 và chính thức đóng cửa vào giữa tháng 12.

Hương giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT