Sunday, February 5, 2023
spot_img

Melania Trump tiết lộ cậu con trai Barron từng dương tính với COVID-19

Trong một bài  đăng trên trang web của Tòa Bạch Ốc, đệ nhất phu nhân Melania Trump tiết lộ rằng cậu con trai tuổi teen Barron cũng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus khi bà, tổng thống và nhiều cố vấn thân cận nhất của ông nhiễm vi-rút vài tuần trước.

Bà viết rằng con trai bà không có triệu chứng, trong khi bà  bị “đau nhức cơ thể, ho và đau đầu, và cảm thấy vô cùng mệt mỏi trong hầu hết thời gian.” Hiện tại cả hai đều cho kết quả âm tính

Đệ nhất phu nhân không đề cập đến Tổng thống Trump trong bài đăng, viết rằng bà đã dùng thời gian khi bà bị ốm và chồng bà đang ở bệnh viện để suy nghĩ về gia đình của mình và “hàng trăm nghìn người trên khắp đất nước của chúng tôi, những người đã bị ảnh hưởng bởi căn bệnh lây nhiễm mà mọi người không phân biệt đối xử này. ”

“Chúng ta đang ở trong thời kỳ chưa từng có – và với cuộc bầu cử đang đến rất nhanh, rất dễ bị cuốn vào quá nhiều năng lượng tiêu cực,” Melania nói thêm.

Đệ nhất phu nhân cũng cho biết bà tiếp cận phương pháp điều trị khác với chồng mình, với việc tổng thống dùng nhiều loại phương pháp trị liệu bao gồm cả một loại cocktail kháng thể thử nghiệm từ Regeneron.

Đệ nhất phu nhân Mỹ viết: “Tôi đã chọn con đường tự nhiên hơn về mặt y học, lựa chọn nhiều vitamin và thực phẩm lành mạnh. “Chúng tôi có những người chăm sóc tuyệt vời xung quanh chúng tôi và chúng tôi sẽ mãi mãi biết ơn sự chăm sóc y tế và sự quyết tâm chuyên nghiệp mà chúng tôi nhận được từ Tiến sĩ Conley và nhóm của ông ấy.”

Khi được hỏi về cậu con trai út của mình vào thứ Tư, Trump trả lời: “Barron vẫn ổn”, sau đó chuyển sang nói về người được đề cử tại Tòa án Tối cao, các phiên điều trần xác nhận Thẩm phán Amy Coney Barrett diễn ra trong tuần này.  

Trump thông báo ông và đệ nhất phu nhân đã xét nghiệm dương tính với căn bệnh này vào ngày 2 tháng 10, mặc dù thời gian lây nhiễm chính xác của ông vẫn chưa chắc chắn.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments