Saturday, December 9, 2023
spot_img

Mẹ say rượu lái xe chở hai con, tự gây tai nạn

Cali Today News – Vào sáng sớm hôm nay, đoạn đường San Leandro Street gần ngã tư đường High Street, bắc xa lộ 880, thành phố Oakland bị đóng vài giờ sau một vụ tai nạn giao thông khiến một người mẹ và hai con trai trưởng thành phải vào bệnh viện.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h20’sáng, người phụ nữ cầm tay lái mất kiểm soát khi rẽ khiến chiếc xe bị lật. Một cậu con trai bị thương nặng, trong khi người mẹ và con trai thứ hai bị thương nhẹ. Cảnh sát tình nghi người phụ nữ lái xe khi say xỉn, hiện không rõ cả ba có thắt giây an toàn khi tai nạn xảy ra hay không. Cảnh sát đang điều tra.

Bắt giữ Phó Chủ tịch hội sinh viên San Jose State

Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường đại học San Jose State bị bắt giữ do liên can đến bạo lực gia đình.

Joshua Romero – 23 tuổi – bị dẫn đi ngay tại trung tâm sự kiện của trường vào tối thứ 5 trong khi một buổi trình diễn ca nhạc đang diễn ra. Nhân viên an ninh trường đại học trông thấy Romero dằn co với bạn gái, không cho người phụ nữ đi. Cự cãi leo thang dần thành ẩu đả. Nạn nhân 20 tuổi là sinh viên trong trường.

Romero đối diện với cáo buộc giam cầm bất hợp pháp và hành hung. Ngoài ra, nhà chức trách cũng ban hành lệnh cấm chỉ đối với sinh viên ngành khoa học chính trị này.

Một phụ nữ rơi từ trần nhà tại đại nhạc hội hip hop ở Oakland

Một phụ nữ 22 tuổi rơi từ trần kính xuống trong buổi đại hội nhạc hip hop Hiero Day kéo dài một ngày trời ở Oakland vào hôm thứ hai.

Vào khoảng 5h20 chiều, khi nghệ sĩ nhạc rap Juvenile chuẩn bị lên một trong ba sân khấu dọc trên đường số 3, giữa đường Filbert và Market Street thì nạn nhân rơi xuống từ trần kính của một nhà kho, ở độ cao 20 đến 25 feet. Nhân chứng cho biết, hàng chục người tham dự đã leo lên mái nhà kho để xem rõ hơn. Nạn nhân vẫn còn tỉnh khi đội cứu thương đến. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img