Friday, February 3, 2023
spot_img

Máy bay chở hàng quân sự rơi ở Georgia, ít nhất 5 người chết

CNN – Một máy bay quân sự chở hàng C-130 của Vệ Binh Quốc gia đã bị rơi vào khoảng 11:30 sáng hôm thứ tư dọc theo một con đường gần phi trường Georgia, đã giết chết ít nhất năm thành viên

Theo truyền thông địa phương, máy bay đang trên đường từ Puerto Rico đến bang Arizona của Mỹ. Máy bay gặp nạn thuộc lực lượng Vệ binh Quốc gia Puerto Rico.

Khói đen bốc lên bầu trời, hiện nguyên nhân vụ việc chưa được xác định. Đại tá Jeff Bezore, cho biết vụ tai nạn đã giết chết ít nhất năm người. Hiện chưa biết số người trên máy bay đó là bao nhiêu người

Photo Credit: CNN

“Đó là một ngày buồn cho Vệ Binh Quốc gia, Chúng tôi xin gởi lời chia buồn và cầu nguyện đến những thân nhân của những người đã mất “, ông nói.

Các nhân viên cứu hoả tiếp tục khắc phục hiện trường, hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy phần đuôi của máy bay vẫn còn nguyên vẹn và nằm trên mặt đường. Một nhân chứng cho biết ông nghe âm thanh như tiếng nổ bom.

Denver Goodwin, người làm việc gần hiện trường vụ tai nạn nói: “Thật khủng khiếp. Mặt đất rung chuyển như bị đánh bom. Tất cả mọi người đều hoảng hốt. Quá đáng sợ.”

Nam Phố (CaliToday)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments