Wednesday, September 27, 2023
spot_img

Martinez: Nghi can giết người đầu hàng sau 19 tiếng cố thủ trong xe

Cali Today News – Nghi can sát nhân ở Walnut Creek đã bị bắt giữ sau cuộc đối đầu căng thẳng kéo dài với lực lượng cảnh sát.

Nghi can liên can đến vụ nổ súng bắn chết người phụ nữ 47 tuổi xảy ra vào chiều thứ 5 tại Walnut Creek đã đầu hàng sau 19 tiếng đồng hồ cố thủ trong xe, đối đầu với cảnh sát.

Cuộc truy tìm kẻ sát nhân bắt đầu sau vụ nổ súng vào khoảng 1h30’ chiều thứ 5 trên dãy 1900 đường First Avenue. Nạn nhân bị trúng nhiều phát đạn nằm trên đường.

Nghi can bỏ trốn trên chiếc sedan hiệu Chevrolet. Cảnh sát triển khai chó và trực thăng, phát giác ra chiếc xe bị bỏ rơi trên đường Lynvale Lane, cách hịện trường khoảng nửa dặm. Sau đó, chó cảnh sát đã lần ra dấu vết nghi can tại một ngôi nhà gần đường San Luis Road nhưng khi đến nơi thì anh ta đã rời khỏi đây.

Đến 7h tối, cảnh sát Walnut Creek phát giác ra nghi can đang có mặt ở Martinez. Anh ta ngồi ở ghế hành khách trên chiếc Mercedes màu bạc bị cảnh sát chặn lại gần góc đường Howe Road và Arnold Drive. Tài xế chiếc xe này ra khỏi xe trình diện nhà chức trách, sau khi thẩm vấn, anh ta được thả.

Trong khi đó, nghi can giết người 38 tuổi cố thủ trong xe. Anh ta dí súng vào đầu, đe doạ tự vẫn. Tối hôm qua, có lúc anh ta đã vô tình bắn một phát qua kiếng trước xe, may mắn không có ai trúng đạn.

Đến 2h chiều hôm nay, nghi can mới chịu buông súng đầu hàng.

Danh tánh nạn nhân và nghi can chưa được tiết lộ. Được biết giữa hai người này trước đây từng có quan hệ hẹn hò.

Hương Giang (Theo Kron4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img