Wednesday, December 6, 2023
spot_img

Mar-a-Lago gởi hoá đơn tính Toà Bạch Ốc $1000 tiền cố vấn uống rượu

(The Hill) – Nhân viên Mar-a-Lago của Tổng thống Donald Trump ở Palm Beach, Florida, đã gởi hoá đơn tính tiền Toà Bạch Ốc $1000 Mỹ kim sau khi các cố vấn chính phủ “nhậu” tại một trong những quầy rượu trong khu nghỉ mát.

Theo điều tra từ ProPublica được công bố vào hôm thứ Tư, một nhóm gồm ít nhất hai cựu cố vấn Toà Bạch Ốc – cựu Chiến lược gia Stephen Bannon và cựu Phó Đổng lý Joe Hagin – vào một ngày tháng 4 năm 2017 đã gặp nhau tại một quầy rượu riêng trong Mar-a-Lago trước khi nhân viên Mật vụ đuổi nhân viên pha chế ra ngoài để những người này được riêng tư.

Sau khi nhóm rời quầy rượu, nhân viên Mar-a-Lago tính chi phí toàn bộ số rượu được tiêu thụ lên đến hơn $800 Mỹ kim, theo ProPublica. Cộng thêm 20% phí phục vụ, tổng số tiền trong hoá đơn lên $1.076 Mỹ kim.

Cả hai nhân vật này sau đó đều rời khỏi nội các của ông Trump. Hagin từ chối đưa ra lời bình luận, còn Stephen Bannon phủ nhận việc uống rượu ở Mar-a-Lago, ông ta bảo rằng, không nhớ chuyện này.

Trong khi đó, ProPublica có được email từ Giám đốc Catering của Mar-a-Lago, Brooke Watson xác nhận danh tánh các cố vấn có mặt trong buổi uống rượu hôm đó.

Hương Giang (Theo The Hill)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img