Monday, December 5, 2022
spot_img

Lính Nga gửi gần 500 kg đồ ăn cắp ở Ukraine về nhà cho vợ

Một chỉ huy trung đội người Nga được coi là “nhà vô địch cướp bóc”, trong cuộc xung đột ở Ukraine đã lấy được 440 kg hàng hóa để gửi về quê nhà, một báo cáo cho thấy.

Yevgeny Kovalenko, 27 tuổi, đã lấy hàng hóa bao gồm loa, bàn, lều và dụng cụ để chuyển đến  Rubtsovsk ở vùng Altai Krai phía tây Siberia

Cảnh quay CCTV cho thấy Kovalenko và một nhóm binh lính đang vận chuyển bưu kiện đến nhà của họ tại trung tâm giao hàng CDEK ở Belarus, theo trang web đối lập Dossier Center của Nga ở London.

Dossier Center cho biết: “Hơn hai chục binh sĩ đi qua văn phòng trong suốt thời gian đánh cắp. Người ta nhìn thấy dấu vết của quân đội Nga trên quân phục của họ. Các binh sĩ Nga vừa trở về Belarus Không chắc họ đã có thời gian để mua những tấn hàng này một cách hợp pháp ”.

Các binh sĩ đã quay trở lại Belarus từ tiền tuyến của Kyiv sau khi Nga không chiếm được thủ đô của Ukraine trước sự kháng cự gay gắt, Mirror đưa tin .

Các chiến lợi phẩm của Kovalenko được cho là gửi cho người vợ 24 tuổi Margarita của anh ta, một cựu nhân viên bán lẻ quần áo và tốt nghiệp Đại học Bang Altai.

Kẻ cướp bóc bị cáo buộc là một chỉ huy trinh sát tốt nghiệp Học viện Quân sự Novosibirsk của Vệ binh Quốc gia, East2West đưa tin ( theo NYPost ).

Anh chiến đấu trên đơn vị 6720 thuộc Trung đoàn 656 của Cơ quan Cảnh vệ Liên bang Nga.

“Kỷ lục về số lượng và trọng lượng của các bưu kiện được nắm giữ bởi Yevgeny Kovalenko, 27 tuổi…. Anh ấy đã cố gắng gửi về nhà 17 bưu kiện với tổng trọng lượng là 440k (970 pound)”, Dossier Center đưa tin.

Những kẻ cướp bóc khác bị cáo buộc bao gồm Artem Lazarev, người đã gửi về nhà số hàng hóa trị giá 255 kg; Pavel Nikolayev, 205 kg, và Andrei Serdtsev và Georgy Valiev, cả hai 150 kg mỗi người, theo Hill.

Lazarev đã gửi về nhà một chiếc xe tay ga điện, trong khi một người khác gửi một chiếc máy lạnh.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments