Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Lật thuyền du lịch trên vịnh San Francisco

Cali Today News – Một chiếc thuyền buồm chở 30 khách du lịch bị lật úp trên Vịnh San Francisco vào chiều thứ bảy khiến 5 người lớn và 3 trẻ em phải vào bệnh viện.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4h02’ chiều. Chiếc thuyền buồm dài 34ft có tên Khaleesi bị lật cách bờ khoảng 100 yard. 27 người lớn và 3 trẻ em có mặt trên tàu vào lúc tai nạn xảy ra. Nhờ phản ứng nhanh chóng của những người trên tàu thuyền gần đó, ném áo phao cho những nạn nhân bị kẹt trong làn nước lạnh, cùng với sự ứng phó kịp thời của tuần duyên và các cơ quan cứu thương khẩn cấp tham gia tuần Fleet Week, cả 30 hành khách được đưa vào bờ an toàn trong vòng 30 phút.

Chưa có cáo buộc nào được công tố viên đệ lên vào chủ nhật, tuy nhiên nhà chức trách đang điều tra nếu vụ lật thuyền có liên can đến bia rượu, và liệu thuyền có trang bị đầy đủ phao cứu sinh.

Sáng hôm nay, Cảnh sát biển vẫn tiếp tục dùng thiết bị dò sóng thanh âm để xác định vị trí tàu chìm.
Hiện 8 nạn nhân bị thương tích đã ổn định sức khoẻ.

Tin Vắn:

Vùng Vịnh San Francisco sẽ có mưa trong tuần

Nha khí tượng quốc gia dự báo mưa sẽ rơi xuống vùng Vịnh San Francisco cuối tuần này. Dự báo mưa bắt đầu di chuyển vào vùng vịnh tối thứ năm, sau đó sẽ di chuyển từ bắc vịnh xuống phía nam vào thứ sáu. Nhiều thành phố sẽ có lượng mưa hơn 1 inch, nhiệt độ sẽ giảm đáng kể vào cuối tuần.

Xe bus bốc cháy trên xa lộ 17 gần San Jose

Một chiếc xe bus công cộng chở hành khách từ Santa Cruz đến San Jose đã bốc cháy khi đang lưu thông trên xa lộ 17 hướng bắc tại thành phố Campbell vào sáng hôm nay.

Vụ hoả hoạn xảy ra đúng vào giờ cao điểm 7h30’ sáng. Khi phát giác lửa ở mạn bên phải phía sau chiếc, tài xế lập tức tấp vào lề, nhanh chóng di tản hành khách khỏi xe. Một chiếc xe bus khác được điều đến thay thế, chở khách tiếp tục hành trình.

Một phần tư chiếc xe bị cháy rụi, bên trong khói đen đặc. May mắn không có ai bị thương tích. Nguyên nhân gây cháy vẫn chưa rõ.
Hai làn xe trên xa lộ bị đóng trong thời gian nhân viên cứu hoả dập lửa.

Bắt cóc, hiếp dâm diễn ra ban ngày tại Oakland

Một nữ nạn nhân bị bắt cóc và bị cưỡng hiếp giữa thanh thiên bạch nhật tại Oakland, cách trường tiểu học International Community chỉ ba dãy phố. Vụ việc được báo cảnh sát vào khoảng 10h32’ sáng trên dãy 2500 đường International Boulevard. Có ba nghi can liên can đến vụ này, tuy nhiên chưa có tên nào bị bắt giữ.
Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Huong Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments