Thursday, December 1, 2022
spot_img

Khăn lau Cottonelle bị thu hồi do lo ngại về nhiễm vi khuẩn

Khăn lau Cottonelle bị thu hồi do có khả năng bị nhiễm vi vi trùng plugralibacter
Kimberly-Clark đã thông báo thu hồi sản phẩm Cottonelle Flushable Wipes và Cottonelle GentlePlus Flushable Wipes do lo ngại về khả năng nhiễm vi khuẩn.

Khăn lau đã được bán khắp Hoa Kỳ, Canada và Caribbean

Theo trang web của công ty , “sản phẩm bị ảnh hưởng có thể cho thấy sự hiện diện của một loại vi khuẩn (Pluralibacter gergoviae) xuất hiện tự nhiên trong môi trường và trong cơ thể người. Pluralibacter gergoviae hiếm khi gây nhiễm trùng nghiêm trọng ở những người khỏe mạnh. Tuy nhiên, những người có hệ miễn dịch suy yếu có nguy cơ nhiễm trùng cao. “

Kimberly-Clark cho biết đã có “một tỷ lệ thấp các khiếu nại không nghiêm trọng, chẳng hạn như kích ứng và nhiễm trùng nhẹ, được báo cáo về khăn lau bị ảnh hưởng.”

Công ty cũng nhấn mạnh rằng vấn đề này không có nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

“Không có bằng chứng  việc truyền COVID-19 liên quan đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi”, trang web tuyên bố. “Quyết định của chúng tôi thu hồi những khăn lau này không liên quan gì đến COVID-19.”

 

Việc thu hồi chỉ giới hạn đối với các lô cụ thể của Cottonelle Flushable Wipes và Cottonelle GentlePlus Flushable Wipes  được sản xuất từ ​​ngày 7 tháng 2 đến ngày 14 tháng 9 năm nay.

Khách hàng có thể xác định sản phẩm bị thu hồi bằng cách tìm số lô cụ thể ở dưới cùng của gói hàng và xác minh bằng công cụ kiểm tra lô hàng trên trang web Cottonelle .

Kimberly-Clark khuyên bất kỳ ai đã mua khăn lau bị ảnh hưởng nên ngừng sử dụng sản phẩm và liên hệ với nhóm Dịch vụ Người tiêu dùng của công ty qua trang web của họ hoặc theo số 1-800-414-0165.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments