Thursday, December 8, 2022
spot_img

Khách dự đám cưới ở Florida bị cảnh sát bắn tử vong tại quầy lễ tân

Tiệc cưới tối thứ Bảy gần Orlando, Florida, nổ ra hỗn loạn khi cảnh sát phản ứng với một cuộc gọi gây rối cho biết một cuộc hỗn chiến đã khiến một viên cảnh sát bắn chết một vị khách.

Vụ nổ súng tại Winter Park Library and Events Center in Winter Park vẫn được các nhà điều tra bang xem xét hôm thứ Hai, trong khi gia đình của người đàn ông thiệt mạng nói rằng họ muốn có câu trả lời sau khi anh ta chết trong một “vụ xả súng vô cớ”.

Gia đình xác định anh ta là Daniel Patrick Knight, 39 tuổi, chú của cô dâu.

Họ nói trong một tuyên bố: “Anh ấy là một người hiền lành tốt bụng.”

Cảnh sát Winter Park cho biết họ đã trả lời vào khoảng 9:40 tối khi có cuộc gọi nói rằng một người đàn ông đang làm phiền những vị khách khác. Các cảnh sát đã đối mặt với người đàn ông và nói rằng Knight sau đó đã đánh bất tỉnh một nhân viên cảnh sát

Anh ta “tấn công một viên cảnh sát” khi một đám đông tụ tập, cảnh sát cho biết, và trong cuộc hỗn chiến đó, Viên cảnh sát khác đã tấn công  Knight.

Sở cảnh sát không xác định danh tính hai viên cảnh sát, những người đã được đưa đến bệnh viện vì vết thương không nguy hiểm đến tính mạng, WESH đưa tin. Viên chức nổ súng đã bị xử lý hành chính.

Cảnh sát Winter Park  đã chuyển các câu hỏi khác đến Bộ Thực thi Pháp luật Florida. Người phát ngôn của cơ quan Jeremy Burns cho biết văn phòng đang xử lý vụ việc nhưng không thể cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Gia đình của Knight cho biết họ đã liên hệ với các nhà điều tra bang và một luật sư để giúp “đưa ra toàn bộ sự thật.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments