Sunday, November 27, 2022
spot_img

Kentucky: Hai tàu hỏa va chạm, 4 người bị thương, dân di tản

 

GEORGETOWN, Kentucky (AP) – Hai chiếc xe lửa chở hàng chạy ngược chiều đã va chạm, gây trật đường ray vào nửa đêm, làm bị thương 4 người, tàu bốc cháy, khiến cư dân gần đó phải di tản.

Cư dân gần hiện trường đã được di tản “sau vụ tai nạn xảy ra vào 11:14 tối.” Jessica Bowman nói với hãng thông tấn Associated Press rằng cô chưa rõ chất gì đã bị rò rỉ dẫn đến vụ cháy. Cư dân đã trở về nhà sau khi các nguy cơ được kiểm soát.

Cảnh sát đã yêu cầu giám thị học khu Quận Scott, Kevin Hub, mở cửa trường học để làm nơi trú ẩn khẩn cấp và xe buýt đã được điều động đến khu phố để chuyên chở cư dân. Ông Hub cho biết ông nhìn thấy khói cuồn cuồn bốc lên từ hiện trường và học khu đã chuẩn bị tiếp nhận hàng trăm người. Hội Chữ Thập Đỏ đã tiếp tế thức ăn nhẹ. Nhưng cư dân không phải di tản lâu, họ đã được về nhà ngay trong đêm.

Photo Credit: Dailymail

Cô Bowman cho biết hiện không có thông tin gì về 4 người bị thương và tình trạng của họ. Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn còn đang được điều tra.

Tại Trường Tiểu học Lemons Hill, Christina Griffen cho biết cô đang ngủ say khi những người hàng xóm gọi cô vào khoảng 11:30 tối và nói rằng họ cần di tản.

Betty Boyner vừa định đi ngủ thì nghe thấy một tiếng nổ lớn. Con trai cô gọi điện từ Missouri hỏi cô có phải di tản không. Anh ấy nhận được tin nhắn từ một người bạn vừa đọc tin tức về vụ tai nạn. Cô Boyner đã lấy túi xách, gối ngủ và di tản đến trường tiểu học gần đó.

Nam Phố (CaliToday)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments