Thursday, December 8, 2022
spot_img

Kelly Loeffler xét nghiệm dương tính với Covid nhưng đang phải kiểm tra thêm

Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Georgia Kelly Loeffler đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

 

Loeffler không đeo khẩu trang với Phó Tổng thống Mike Pence và Thượng nghị sĩ David Perdue trong các sự kiện vận động tranh cử ngày thứ Sáu. Bộ ba đã đi trên một chiếc xe buýt từ phi trường đến hai sự kiện vận động tranh cử cho cuộc bầu cử bỏ ghế Thượng viện Georgia vào tháng Giêng.

“Thượng nghị sĩ Loeffler đã thực hiện hai xét nghiệm COVID vào sáng thứ Sáu. Kết quả xét nghiệm nhanh của cô ấy là âm tính và cô ấy được phép tham dự các sự kiện hôm thứ Sáu. Cô ấy được thông báo vào buổi tối sau các sự kiện công khai vào thứ Sáu rằng xét nghiệm PCR của cô ấy cho kết quả dương tính, nhưng cô ấy đã được kiểm tra lại Sáng thứ Bảy sau khi trao đổi với các viên chức y tế. 

Cuộc kiểm tra thứ ba của Loeffler vào sáng thứ Bảy lại “không có kết quả”, chiến dịch cho biết vào cuối ngày thứ Bảy.

“Cô ấy không có triệu chứng và cô ấy sẽ tiếp tục tuân theo các hướng dẫn của CDC bằng cách cách ly cho đến khi kết luận kiểm tra lại “, Lawson nói.

Viên chức chiến dịch nói thêm rằng Loeffler đang thông báo cho những người mà cô ấy đã liên hệ trực tiếp trong khi cô ấy chờ đợi các cuộc kiểm tra thêm.

“Tôi cầu nguyện rằng kết quả xét nghiệm của cô ấy trở lại âm tính và cô ấy sẽ sớm trở lại con đường tranh cử. Chúc phúc” , Linh mục Raphael Warnock , đối thủ  của cô  nói

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments