Friday, January 27, 2023
spot_img

Kẻ trộm đột nhập bị mắc kẹt trong ống khói của ngôi nhà ở Maryland

Một người đàn ông đã cố gắng đột nhập vào nhà hôm thứ Bảy qua một ống khói nhưng đã  bị mắc kẹt và được khi các nhân viên cứu hỏa giải cứu, chính quyền ở Maryland cho biết.

Theo Pete Piringer, phát ngôn nhân của Cơ quan Cứu hỏa và Cứu hộ Quận Montgomery, khoảng hai chục nhân viên cứu hỏa đã giúp giải thoát người đàn ông không rõ danh tính, “không phải là chủ nhà” của ngôi nhà ở Silver Spring.

NBC Washington đưa tin một chủ nhà của ngôi nhà đã gọi cảnh sát sau khi nghe thấy tiếng sột soạt vào khoảng 3:30 sáng. Tuy nhiên, các cảnh sát đã  không tìm thấy dấu hiệu của một cuộc đột nhập.

Một giờ sau, người chủ nhà cho biết anh ta nghe thấy tiếng rên rỉ bên trong một bức tường của ngôi nhà, vì vậy cảnh sát quay lại và nhận thấy phần trên của ống khói đã được gỡ bỏ. Đó là khi người đàn ông được phát hiện mắc kẹt bên trong, theo đài tin tức.

Đội cứu hộ đã loại bỏ tường và gạch khỏi ống khói, Piringer nói. Một đoạn video mà anh ấy đã tweet cho thấy những người lính cứu hỏa thò tay qua một lỗ trên tường và loại bỏ từng viên gạch một.

Lính cứu hỏa đến nhà ngay trước 6 giờ sáng và giúp giải thoát người đàn ông bằng cách sử dụng đèn pha, xẻng và các thiết bị khác khoảng 90 phút sau đó, Piringer nói. Anh ta bị thương nhẹ, theo WTOP News , một hãng tin đài ở Washington, DC

Người phát ngôn của cảnh sát Montgomery County, Shiera Goff nói với WTOP rằng người đàn ông đang cố gắng đột nhập cướp ngôi nhà nhưng cuối cùng bị nhốt trong ống khói

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments