Wednesday, February 21, 2024

Kẻ giết người hàng loạt bằng ‘xe đẩy hàng’ bị buộc tội liên quan đến cái chết 2 phụ nữ ở DC

Người đàn ông được mệnh danh là “kẻ giết người bằng xe đẩy hàng  hàng” có thể liên quan đến thi thể của một nạn nhân thứ năm được tìm thấy ở Washington, DC, nhà chức trách cho biết hôm thứ Sáu.

Anthony Robinson, 35 tuổi, đã bị buộc tội giết hai phụ nữ .

Các nhà điều tra tin rằng Robinson đã gặp nạn nhân của mình trên các trang web hẹn hò và bị cáo buộc dụ họ vào các nhà nghỉ, nơi hắn giết nạn nhân và vận chuyển xác họ trong xe đẩy.

Cảnh sát đã nhận được một tin trong tuần này có thể có liên quan đến Robinson với một trường hợp khác, trong đó thi thể một phụ nữ được tìm thấy trong một xe đẩy hàng ở Washington, DC, Cảnh sát Hạt Fairfax về Tội phạm mạng và Pháp y Ed O’Carroll cho biết trong một cuộc họp báo vào thứ sáu.

O’Carroll nói: “Người phụ nữ đã chết trong một chiếc xe đẩy chỉ được che bằng một tấm chăn. Chúng tôi tin rằng đây có thể là nạn nhân thứ năm của Anthony Eugene Robinson”

Tháng 11, Robinson bị buộc tội vì cái chết của Elizabeth Redmon, 54 tuổi, ở Harrisonburg và Tonita Lorice Smith, 39 tuổi, ở Charlottesville. Theo cảnh sát Harrisonburg, các nhà điều tra đã tìm thấy thi thể của họ cách nhau một đoạn ngắn vào ngày 23/11 tại một khu đất trống ở Harrisonburg, Virginia.

Cảnh sát cho biết video giám sát và ghi lại điện thoại di động kết nối Robinson với Redmon và Smith đã dẫn đến việc bắt giữ anh ta. Anh ta hiện đang bị giam giữ tại Trung tâm giam giữ  hạt Rockingham ở Bắc Carolina với hai tội danh giết người cấp độ một cùng với hai tội danh là che giấu, vận chuyển một xác chết, nhà chức trách cho biết.

Các nạn nhân khác đã được xác định

Phát biểu tại cuộc họp báo hôm thứ Sáu, Cảnh sát trưởng Quận Fairfax, Kevin Davis, nói rằng bằng chứng DNA đã xác nhận danh tính của hai phụ nữ khác được cho là nạn nhân của Robinson

Cheyenne Brown, 29 tuổi, ở Washington, DC và Stephanie Harrison, 48 tuổi ở Redding, California, được tìm thấy trong một container gần xe đẩy hàng gần khách sạn Moon Inn ở Alexandria, Virginia, vào ngày 15 tháng 12.

Các nhà chức trách tin rằng Brown đã đi tàu điện ngầm từ Washington, DC, đến trạm dừng Tàu điện ngầm Huntington ở Virginia vào ngày 30 tháng 9 và không bao giờ quay trở lại và Robinson có thể là người cuối cùng liên lạc với cô ấy, O’Carroll cho biết vào tháng 12.

Cảnh sát đã xác định Robinson đã liên lạc với Brown thông qua một trang web hẹn hò ngay trước khi cô mất tích và hồ sơ điện thoại di động cho thấy Robinson và Brown đang liên lạc “trong và xung quanh khu vực” của nhà nghỉ Moon Inn trên Đường Richmond ở Alexandria, Virginia, Cảnh sát trưởng Harrisonburg Kelley Warner cho biết vào tháng 12

Davis nói: “Chúng tôi phát hiện ra rằng Robinson đã ở nhà nghỉ Moon Inn ít nhất năm lần khác và chúng tôi cần biết thêm.”

Cảnh sát trưởng cho biết các viên chức đã yêu cầu sự hỗ trợ của Đơn vị Phân tích Hành vi của Cục Điều tra Liên bang để tìm hiểu thêm về Robinson. Họ cũng đang hợp tác với chính quyền ở bang New York quê hương của Robinson cũng như Sở cảnh sát Harrisonburg ở Virginia.

Davis cho biết: “Ngoài ra, chúng tôi đang nghiên cứu hồ sơ nạn nhân và hy vọng có thể liên hệ với những phụ nữ khác có thể đã tương tác với Robinson.”

Cảnh sát đang kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về Robinson liên hệ với nhà chức trách ngay lập tức.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img