Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Ít nhất 85 trường hợp nhiễm coronavirus liên quan đến quán Bar ở Michigan

Ít nhất 85 trường hợp nhiễm coronavirus ở một quán Bar gần khuôn viên của Đại học bang Michigan, một tờ báo địa phương đưa tin.

Sở Y tế Hạt Ingham cho biết hầu hết những người bị nhiễm đã đến Quán bar Harper’s Restaurant & Brew Pub ở East Lansing trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 20 tháng 6, theo Tạp chí Lansing State

Các viên chức y tế đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của The Washington Post nhưng nói với Lansing State  vào thứ Bảy rằng việc truy tìm những người bị nhiễm bệnh là rất khó khăn.

Các thanh tra cũng cho biết, quán Bar tuân thủ các hướng dẫn của địa phương, chẳng hạn như giới hạn công suất và khoảng cách các bàn một cách thích hợp. Quán Bar cho biết họ sẽ đóng cửa để sửa đổi hệ thống thông gió để không khí được lọc sạch

Quán Bar mở lại vào ngày 8 tháng 6 với công suất 50%, như là một phần của kế hoạch mở lại theo giai đoạn của tiểu bang. 

Tin tức về việc Harper đóng cửa được đưa ra trong bối cảnh các báo cáo về sự bùng phát liên quan đến các quán bar và nhà hàng ở các tiểu bang khác đã mở cửa trở lại. Các tiểu bang như Texas và Florida đã quay lại để giảm bớt các hạn chế về coronavirus, yêu cầu đóng cửa các quán bar.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments