Friday, December 1, 2023
spot_img

Ít nhất 6 người chết, 11 người nhập viện ở Georgia sau khi rò rỉ nitơ lỏng

Theo nhà chức trách khẩn cấp, một vụ rò rỉ nitơ lỏng tại một nhà máy đóng gói thực phẩm ở Gainesville, Georgia, đã giết chết ít nhất sáu người và khiến 11 người khác phải nhập viện, trong đó có ít nhất ba người trong tình trạng nguy kịch.

Các nhà chức trách đã phản hồi một báo cáo về tình trạng bỏng sau 10 giờ sáng tại Prime-Pak Foods Inc. Zachary Brackett, phát ngôn nhân của Sở Cứu hỏa Quận Hall, cho biết tại một cuộc họp báo chiều thứ Năm .

Năm người chết tại cơ sở này. Một người khác đã chết sau khi được chở đến bệnh viện.

Brackett cho biết hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về thương tích.

“Không có vụ nổ nào xảy ra,” ông nói và đính chính các bản tin trước đó.

Brackett cho biết nguyên nhân của vụ rò rỉ ngay lập tức không được xác định và đang được điều tra bởi Cảnh sát trưởng Hạt Hall, Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy Bang Georgia và Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe 

130 người được nhân viên y tế đưa đến nhà thờ để đánh giá; một người sau đó đã được đưa đến bệnh viện.

Bốn nhân viên cứu hỏa đã phải nhập viện để đánh giá ” khó khănvề đường hô hấp” và ít nhất năm nhân viên đã được vận chuyển đến trung tâm Y tế Đông Bắc Georgia.

Sean Couch, giám đốc quan hệ công chúng của Hệ thống Y tế Đông Bắc Georgia, cho biết một người đã chết trong khoa cấp cứu. Năm chiếc ở hiên trường. Ba người khác được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt trong tình trạng nguy kịch.

Một người nữa đang trên đường đến bệnh viện vào lúc 1 giờ chiều, và các nhà chức trách hứa sẽ cập nhật về thương tích của họ và những người khác, tại các cuộc họp báo sau đó

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img