Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Houston: 5 vụ tai nạn chết người vào cuối tuần Lễ Mẹ

 

HOUSTON (Patch) – Vào cuối tuần của Lễ Mẹ có đến 5 tai nạn giao thông chết người được báo cáo ở Houston. Vụ đầu tiên bắt đầu vào đêm thứ Sáu (11/05) trên Southwest Freeway và vụ thứ năm vào sáng Chủ Nhật (13/05). Dưới đây là tóm tắt 5 vụ tai nạn:

1. Thứ Sáu, 11:35 tối, 8800 SW Freeway (U.S. 59 South)
Một người đàn ông ngồi ở vị trí hành khách trong một chiếc xe Nissan Altima màu trắng đi về phía Bắc trên xa lộ. Người lái xe cho biết người đàn ông này đã ra khỏi xe khi xe đang chạy. Sau đó anh ta bị chết là vì xe phía sau đụng trúng. Người phụ nữ lái xe không bị thương. Cô nói cô đã cố ngăn nạn nhân ra khỏi xe. Không có cáo buộc nào được đưa ra và cuộc điều tra vẫn đang được tiếp tục. Danh tính của người đàn ông đang chờ Viện Khoa học pháp y Quận Harris xác minh.

2. Thứ Bảy, 9:35 sáng, 4300 West Airport Boulevard
Một người đàn ông lái chiếc xe tải Ford F-150 màu đỏ về phía Đông tại Airport Blvd nhưng bị lạc tay lái, văng khỏi đường và đâm vào lề. Vụ va chạm khiến chiếc xe quay vòng, đâm vào rào thép và bê tông. Sau đó, chiếc xe bắt lửa. Các nhân chứng đã hỗ trợ kéo nạn nhân ra khỏi chiếc xe đang cháy. Nhóm cứu hộ đến và thông báo nạn nhân đã tử vong tại hiện trường. Không có phương tiện giao thông nào khác tham gia vào vụ tai nạn. Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

3. Thứ Bảy, 9:35 tối, 13500 Hooper Road
Một người đàn ông 31 tuổi đang lái chiếc Dodge Charger màu đen về phía Bắc đường Hooper khi chạy lệch ra khỏi làn đường và đâm xuống một con mương. Vụ va chạm khiến nạn nhân bị văng ra khỏi xe. Nhân viên y tế đã đưa nạn nhân vào bệnh viện Memorial Hermann, nơi anh được tuyên bố là đã chết. Danh tính của người đàn ông đang chờ Viện Khoa học pháp y Quận Harris xác minh. Không có phương tiện giao thông nào khác tham gia vào vụ tai nạn. Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

4. Chủ Nhật, 10:30 sáng, 1400 Congress
Các nhân chứng cho biết tài xế của chiếc Hyundai Sonata màu xanh đi về hướng Tây đường Congress khi cô đổi làn đường và vượt đèn đỏ với tốc độ cao. Chiếc xe chệch bánh, leo lên lề và đâm vào một người bộ hành 26 tuổi. Chiếc xe tiếp tục chạy và đâm vào một tòa nhà. Nhân viên y tế đã đưa nạn nhân đến Trung tâm Y tế St. Joseph, nơi anh được tuyên bố là đã qua đến. Nữ tài xế bị gãy hai mắt cá chân và được đưa đến Bệnh viên Đa khoa Ben Taub. Danh tính của người đàn ông đang chờ Viện Khoa học pháp y Quận Harris xác minh. Không có cáo buộc nào được đưa ra và cuộc điều tra vẫn đang được tiếp tục.

5. Chủ Nhật, 11:35 sáng, 2400 Berry Road
Một người đàn ông 26 tuổi, điều khiển môtô Yamaha R6 màu đen về hướng Đông đường Berry, mất kiểm soát và lao xuống một con mương ở phía Nam đường. Vụ va chạm đã khiến nạn nhân chết ngay tại hiện trường. Danh tính của người đàn ông đang chờ Viện Khoa học pháp y Quận Harris xác minh. Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Nam Phố (CaliToday)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT