Friday, December 9, 2022
spot_img

Hơn 400 khẩu súng bị đánh cắp từ công ty vận chuyển UPS

Hàng trăm khẩu súng đã bị đánh cắp từ khu chứa hàng của hãng vận chuyển UPS ở Memphis, bang Tennessee, các nhà chức trách cho biết, đây là một trong những vụ trộm lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Cảnh sát đã phát cảnh báo an toàn về khả năng xảy ra những vụ trộm cắp ở Memphis và các thành phố lân cận.

Hiện cảnh sát đang truy tìm hai nghi can sau khi họ dùng một chiếc xe tải của công ty U-Haul để đánh cắp số lượng là hơn 400 khẩu súng từ cơ sở UPS trên đường Brooks.

Cơ quan Rượu, Thuốc lá, Vũ khí và Chất Nổ và Cảnh sát đều chưa cho biết loại súng nào bị đánh cắp. Hiện cảnh sát cho phát hành đọan video ghi lại cảnh hai nghi can đánh cắp súng, nhằm tìm ra manh mối và chân dung của 2 nghi can này

Hai nghi can đang bi truy nã. Photo Credit: CBS

Một nghi can được mô tả là một nam giới da đen, mặc một chiếc áo khoác zip màu đen và màu xám với quần màu tối. Nghi can thứ hai là một nam da đen, mặc trang phục toàn màu đen. Cả hai đều mặc áo khoác màu xanh tại thời điểm vụ trộm.

Nhà chức trách Mỹ treo thưởng 5.000 USD cho thông tin dẫn đến việc bắt giữ 2 nghi can trên.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ việc này thì gọi cho Crime Stoppers ở 528-CASH. Bạn sẽ nhận được một số ID bí mật và thông tin của bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments