Monday, November 28, 2022
spot_img

Hơn $1000 đô bị cậu bé 2 tuổi biến thành giấy vụn

HOLLADAY, Utah (News4Utah) — Một cặp vợ chồng ở Utah bỏ ra một năm trời dành dụm được hơn $1000 đô đã “chết trân” khi nhìn thấy số tiền trở thành mớ giấy lộn trong máy cắt giấy.

Ben và Jackee Belnap ở Holladay là người hâm mộ cuồng nhiệt đối với đội bóng football Utes. Sau một năm, cặp vợ chồng cuối cùng mới dành đủ số tiền trả cho một thân nhân mua vé cho họ.

“Chúng tôi lấy số tiền này ra vào hôm Chủ nhật, chuẩn bị đem đi trả tiền vé xem các trận bóng mùa này,” anh Ben kể. Tuy nhiên, chiếc phong bì đựng tiền biến mất một cách bí ẩn. Họ tìm khắp nơi, dưới thảm, ghế sofa, ngăn tủ, …. vẫn không thấy đâu, cho đến khi Jackee kéo máy cắt giấy ra.

“Thực sự, đến một ngày nào đó thì chuyện này sẽ thành chuyện cười,” người chồng chia sẻ. “Kinh ngạc, chết trân nhưng cũng là khoảnh khắc phải bật cười,” Jackee nói. Bởi vì họ biết ngay thủ phạm là ai.

Hơn $1000 đô tiền giấy bị bé Leo 2 tuổi bỏ vào máy hủy giấy, cắt vụn. Trước đó, Leo rất thích được giúp mẹ huỷ giấy tờ hoá đơn, nhưng sau khi xong việc, Jackee luôn tắt máy. “Hầu hết mọi người nói, trẻ nhỏ thích dùng màu vẽ lên tường hay làm những điều bất ngờ khác, nhưng tôi chưa bao giờ nghe nói một đứa trẻ đem cả ngàn đô tiền mặt ra cắt,” Ben bày tỏ.

Ban đầu bố mẹ Leo vừa tiếc tiền vừa tức, nhưng họ không thể không bật cười vì Leo quả thật là đứa trẻ rất ngộ nghĩnh.

Có hy vọng cho cặp vợ chồng. Họ liên lạc với Bộ Ngân khố Hoa Kỳ trình bày sự việc, họ có thể có lại một phần hoặc thậm chí toàn bộ số tiền bị Leo huỷ. Thủ tục có thể lên đến 2 năm.

Còn bé Leo thì từ giờ trở đi bị cấm đụng tay đến máy cắt giấy.

Hương Giang (Theo New4Utah)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments