Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Hơn 1.828 tù nhân có kết quả dương tính với COVID-19 tại nhà tù Ohio

Theo các viên chức tiểu bang, hơn 1.800 tù nhân nằm trong một nhà tù ở Ohio đã dương tính  với coronavirus 

Tính đến Chủ nhật, 1.828 tù nhân Marion Correctional đã xét nghiệm dương tính, cùng với 109 nhân viên. Trong số 1.828 trường hợp, 38 người hiện đang được chăm sóc bên ngoài bệnh viện, theo phát ngôn nhân của Department of Rehabilitation and Correction 

Có khoảng 2.500 tù nhân trong Marion Correctional

Một cái chết của nhân viên đã được công bố vào ngày 8 tháng 4, nhân viên cải huấn John Dawson. Không có tù nhân nào tại Marion Correctional đã chết.

Theo ODRC , xét nghiệm hàng loạt đã được thực hiện tại Marion Correctional, cũng như Pickaway Correctional và Trung tâm y tế Franklin.

Vì chúng tôi đang xét nghiệm tất cả mọi người – bao gồm cả những người không có triệu chứng – chúng tôi đang nhận được kết quả xét nghiệm dương tính trên những người không bao giờ được xét nghiệm vì họ không có triệu chứng, theo ODrc cho biết trong thông tin phát hành hàng ngày.

Các cá nhân kiểm tra dương tính được đặt trong một khu vực của cơ sở tách biệt với nhà tù, tuyên bố của ODRC cho biết. 

Trên khắp các cơ sở nhà tù của Ohio, 2.400 tù nhân đã xét nghiệm dương tính và 637 đã xét nghiệm âm tính.

Theo Marion Public Health, tính đến thứ bảy, có 80 trường hợp lây lan cộng đồng trong quận, dẫn đến một trường hợp tử vong. Bao gồm cả xét nghiệm nhà tù, quận hiện có các trường hợp nhiễm coronavirus được báo cáo nhiều nhất trong tiểu bang.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT