Friday, December 9, 2022
spot_img

Hoa Kỳ báo cáo hơn 25.000 tử vong do COVID-19 trong tháng 7

Theo Đại học Johns Hopkins, Mỹ đã báo cáo hơn 25.000 ca tử vong trong tháng 7 liên quan đến coronavirus mới.

Hoa kỳ đã chứng kiến ​​1,87 triệu trường hợp nhiễm virut mới vào tháng trước – tăng gần 70% – đưa tổng số ca mắc bệnh trong đại dịch lên hơn 4,5 triệu.

Hơn 150.000 người ở Mỹ đã chết vì vi-rút, theo Johns Hopkins.

Một số tiểu bang nói riêng – Florida, California và Texas – đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về số lượng vụ việc của họ vào tháng 7, khi các thống đốc trên toàn quốc rút lại từ các kế hoạch mở lại hoặc thực hiện các hạn chế mới.

Theo thống kê của Reuters, tiểu bang Florida đã chứng kiến ​​hơn 310.000 ca mắc mới trong tháng 7, trong khi cả Texas và California đều có hơn 260.000 ca nhiễm mới .

Một số tiểu bang có các trường hợp tăng gấp đôi ở Alabama, Alaska, Arizona, Arkansas, Georgia, Hawaii, Idaho, Mississippi, Missouri, Montana, Nevada, Oklahoma, Oregon, South Carolina, Tennessee và West Virginia.

Vào giữa tháng 7, Mỹ đã phá vỡ các kỷ lục hàng ngày trên toàn cầu, báo cáo hơn 77.000 trường hợp mới vào ngày 16 tháng 7.

Hôm thứ Năm, chính phủ liên bang báo cáo rằng GDP đã bị thu hẹp bởi tỷ lệ hàng năm được điều chỉnh là 32,9 trong quý hai, mức tăng trưởng kinh tế trong một quý lớn nhất kể từ khi chính phủ liên bang báo cáo dữ liệu hàng quý.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments