Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Hoả hoạn có thể do sét đánh làm 45.000 thùng rượu whisky bị đốt cháy ở Mỹ

Một vụ hỏa hoạn có thể do một vụ sét đánh tại một nhà kho ở bang Kentucky của Mỹ đã phá hủy 45.000 thùng rượu whisky Jim Beam

Trong kho chứa 45.000 thùng “rượu whisky tương đối ít tuổi”, theo tuyên bố từ Beam Suntory, công ty mẹ của Jim Beam nói trong một tuyên bố được đăng trên Twitter.

“Chúng tôi thấy may mắn vì không ai bị thương trong vụ việc này và chúng tôi rất biết ơn những người lính cứu hỏa dũng cảm đã kiểm soát đám cháy, ngăn không cho nó lan rộng. Vụ hỏa hoạn sẽ không ảnh hưởng đến việc cung cấp rượu whiskey Jim Beam cho người tiêu dùng”, phát ngôn viên Emily York nói với CNN.

Công ty cũng trấn an cho người tiêu dùng uống rượu whisky có thể yên tâm, vì đám cháy chỉ phá huỷ 45.000 thùng – một phần nhỏ trong số khoảng 3,3 triệu tại kho của công ty ở Kentucky – điều naỳ sẽ không ảnh hưởng đến nguồn cung.

Năm 2018, một nhà kho ở Bardstown, Kentucky, sụp đổ trong quá trình xây dựng cũng gây thiệt hại khoảng 18.000 thùng rượu whiskey. Lượng rượu tràn ra đã giết chết khoảng 1.000 con cá ở khu vực xung quanh.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT